SAIGON ACADEMY - HỨNG KHỞI CHÀO ĐÓN MÙA “BACK TO SCHOOL 2019-2020”

Hơn 7 năm qua, trên cuộc hành trình đồng hành và nuôi dưỡng những mầm non tương lai, Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy đã từng bước tạo dựng nên niềm tin vững chắc trong lòng Quý phụ huynh với những phương pháp giáo dục tiên tiến.

 

Xây dựng một niềm tin vững chắc

 

Điều đầu tiên và quan trọng nhất khiến cho Saigon Academy trở thành sự lựa chọn tối ưu của các bậc Phụ huynh đó chính là chương trình đào tạo tại trường. Saigon Academy là hệ thống trường mầm non đầu tiên tại TP.HCM đưa “Phương án 0 tuổi” vào chương trình giảng dạy.

 

Những hoạt động học tập của nhà trường hầu hết được triển khai dưới hình thức các trò chơi phát triển toàn diện trên nhiều lĩnh vực như: toán học, ngôn ngữ, khoa học xã hội, thể chất, năng khiếu, ... Trẻ có thể “học thông qua chơi” và khám phá tiềm năng của chính bản thân mình.

 

Bên cạnh đó, 7 cơ sở của Saigon Academy đều tọa lạc tại trung tâm các quận trong thành phố, được thiết kế hài hòa, tươi sáng, gần gũi với môi trường thiên nhiên.

Các phòng học rộng rãi, tạo không gian trong lành và thoáng mát giúp trẻ thoải mái vui chơi và trải nghiệm. Phòng học được trang bị máy điều hòa với nhiệt độ phù hợp, nhiều đồ chơi bổ trợ cho việc học, cũng như trang bị đầy đủ các dụng cụ phù hợp cho công tác giảng dạy.

Tại Saigon Academy, các con được bồi dưỡng nền tảng bền vững để tự tin hội nhập quốc tế

Ngoài hệ thống các phòng chức năng như: phòng năng khiếu, phòng âm nhạc, phòng công nghệ thông tin, … nhà trường đầu tư khu vực sân chơi ngoài trời với nhiều thiết bị vui chơi như: khu cầu tuột liên hoàn, nhà banh và đặc biệt là vườn trồng cây dành riêng cho trẻ.

Với tiêu chí "Tất cả cho bé và sự an tâm cho phụ huynh ở mọi lúc, mọi nơi”, hệ thống camera được lắp đặt ở mọi nơi giúp nhà trường dễ dàng theo dõi hoạt động vui chơi, ăn ngủ của các bé hơn từ đó có những báo cáo chính xác nhất gửi đến gia đình. Ngoài ra, camera giám sát còn là phương tiện để ban giám hiệu quan sát được chính những giáo viên của trường trong quá trình giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, chăm nuôi trẻ.

Tất cả giáo viên Việt Nam đều Tốt nghiệp bậc Đại học và có bằng Cử nhân Sư phạm Mầm non hệ chính quy với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế.

Giáo viên và nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm, yêu nghề. Đều được chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ và có giấy chứng nhận tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sơ cấp cứu.

Một điểm nổi bật khác của việc học tập tại trường Saigon Academy đó là mỗi lớp học được sắp xếp sĩ số đảm bảo cho giáo viên có thêm thời gian để quan tâm đến học sinh hơn.

Nhà trường trang bị xe đưa đón trẻ thuận tiện cho công việc của ba mẹ. Mặc khác, vấn đề an toàn khi tham gia giao thông được đảm bảo. Ngoài ra còn khắc phục được những vấn đề thời tiết. Khi sử dụng dịch vụ đưa đón trẻ tận nơi này, ba mẹ không phải lo lắng cho bé khi trời nóng, khói xe, bụi đường hay trời mưa.

Saigon Academy chú trọng vào việc giáo dục kĩ năng chuyên đề vì thế mỗi tháng nhà trường đều có một dự án học tập đặc biệt. Để các con có cơ hội trải nghiệm, tiếp xúc với những hoạt động thực tế, phát triển kĩ năng mềm cũng như tư duy sáng tạo của bản thân. Mỗi dự án học tập bé đều được cung cấp nhưng kiến thực tiễn một cách kĩ lưỡng. Song đi kèm theo đó là chuyến đi thực nghiệm đáng nhớ để đạt được hiệu quả tốt nhất giúp bé có thể trải nghiệm được hết những thú vị và bất ngờ về dự án.

Saigon Academy – môi trường để trẻ tự lập, hội nhập. Chương trình Hè mỗi năm của Saigon Academy là những chuyến du học ngắn hạn và rất bổ ích tại các quốc gia phát triển. Đây là cơ hội giúp các bé phát triển kỹ năng học tập tiếng Anh, kỹ năng xã hội và kiến thức học thuật, đồng thời khám phá nét độc đáo và vẻ đẹp của các quốc gia.

Saigon Academy tự hào trang bị cho trẻ đầy đủ kiến thức và kỹ năng trong quá trình học tập và vui chơi

Hứng khởi chào đón mùa “BACK TO SCHOOL 2019-2020”

Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy luôn tự hào trang bị cho con trẻ đầy đủ những kiến thức cũng như kĩ năng trong quá trình học tập, vui chơi. Quý phụ huynh và các bé đã sẵn sang để Saigon Academy đồng hành trong năm học mới với nhiều trải nghiệm đặc biệt đang chờ đón chưa?

Những Phụ huynh đăng kí nhập học sớm nhất sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong mùa “Back to school 2019 – 2020”!

Cơ sở Trần Nhật Duật

27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1

Cơ sở Nguyễn Thái Bình

208 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình

Cơ sở Tô Vĩnh Diện

98 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Q.Thủ Đức

Cơ sở Nguyễn Văn Hưởng

113 NguyễnVăn Hưởng, P.Thảo Điền, Q.2

Cơ sở Trần Quý Cáp

03 Trần Quý Cáp, P.12, Q. Bình Thạnh

Cơ sở Hồ Biểu Chánh

7/11 Hồ Biểu Chánh, P.12, Q. Phú Nhuận

Cơ sở Hoàng Việt

03 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình