Để đạt được mục tiêu phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách của trẻ, Hệ thống Trường Saigon Academy đặt ra yêu cầu quan trọng nhất là tri thức của Giáo viên. Chính vì vậy, tập thể Giáo viên nước ngoài và Giáo viên Việt Nam được tuyển chọn kỹ lưỡng theo quy chế và quy trình tuyển dụng chặt chẽ của nhà trường.

Đội ngũ nhân sự trong Chương trình Quốc tế:

Với đội ngũ giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm giảng dạy mầm non và có đầy đủ bằng cấp giảng dạy Tiếng Anh, cùng sự thân thiện, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, SGA luôn đảm bảo chất lượng và hiệu quả của chương trình trong công tác giảng dạy. Đặc biệt, nhà trường luôn tổ chức các lớp đào tạo và hướng dẫn về chương trình, phương pháp giảng dạy, cũng như hỗ trợ và cập nhật cho giáo viên những thay đổi mới trong giáo dục.

Đội ngũ nhân sự trong Chương trình Mầm non Việt Nam:

Với sứ mệnh “ươm mầm” và là những người góp phần “bắc giàn” giúp trẻ khám phá, lĩnh hội kiến thức phát triển và hội nhập, đội ngũ nhân sự tại SGA đều là những Cử nhân Sư phạm ngành Giáo dục Mầm non đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Tất cả đồng tâm hiểu đúng về chương trình, phương pháp giáo dục và những giá trị cốt lõi mà SGA mang lại trong sự nghiệp phụng sự giáo dục. 

Đội ngũ Giáo viên và Nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu nghề và được tập huấn tiếp cận với các phương pháp giáo dục hiện đại. 

 

Chương trình giáo dục

Chương trình GIÁO DỤC SỚM 0 TUỔI gồm 8 lĩnh vực phát triển toàn diện cho trẻ, được thiết kế dựa trên 56 chỉ số phát triển quan trọng nhằm xác định các mục tiêu học tập cơ bản đối với trẻ nhỏ