SAIGON ACADEMY GIÁO DỤC TRẺ LÀM TỪ THIỆN TỪ SỚM!

22-01-2024
SAIGON ACADEMY GIÁO DỤC TRẺ LÀM TỪ THIÊN TỪ SỚM!
Trong định hướng giáo dục hiện nay, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) không chỉ là “chiếc nôi” ươm mầm cho trẻ trưởng thành toàn diện về tri thức và thể chất, mà còn giáo dục trẻ về những giá trị cao đẹp trong cuộc sống, biết quan tâm, chia sẻ và làm từ thiện ngay từ sớm.

SGA TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG VIỆC TẦM SOÁT CONG VẸO CỘT SỐNG HỌC ĐƯỜNG, BÀN CHÂN BẸT Ở TRẺ

04-01-2024
SGA TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG VIỆC TẦM SOÁT CONG VẸO CỘT SỐNG HỌC ĐƯỜNG, BÀN CHÂN BẸT Ở TRẺ
Theo số liệu thống kê của chuyên gia, tỷ lệ trẻ bị cong vẹo cột sống chiếm tới 2-3% trong các bệnh dị tật ở trẻ. Và ở Việt Nam, cong vẹo cột sống là căn bệnh phổ biến. Vì vậy, việc thăm khám cột sống của trẻ thường xuyên là điều cần thiết để trẻ lớn lên khỏe mạnh, toàn diện.

TRẢI NGHIỆM KHU VUI CHƠI - MỘT NGÀY VUI ĐÙA THẢ GA CÙNG SGA!

20-12-2023
TRẢI NGHIỆM KHU VUI CHƠI - MỘT NGÀY VUI ĐÙA THẢ GA CÙNG SGA!
Saigon Academy đã tổ chức cho các bé một buổi vui chơi thả ga tại Khu vui chơi Lambo Kids Cafe and Spa. Ở đó con vui vẻ tham gia nhiều hoạt động thú vị tai: Khu nhà banh; Khu lắp ráp tư duy; Khu hướng nghiệp; Phòng vẽ tương tác; Phòng trò chơi học tập... Tiếng cười giòn tan của con đã ghi lại những khoảnh khắc tuổi thơ tuyệt vời với bạn bè cùng trang lứa!

CHIẾN DỊCH: CÙNG CON ƯƠM MẦM “HẠNH PHÚC XANH”

06-12-2023
CHIẾN DỊCH: CÙNG CON ƯƠM MẦM “HẠNH PHÚC XANH”
Thông qua dự án học tập “Cây Xanh”, Saigon Academy (SGA) đã phối hợp cùng Đơn vị Công tác Xã hội tại Phường, phát động Chiến dịch: Cùng con ươm mầm “Hạnh Phúc Xanh”, với mong muốn góp phần vào việc tạo mảng xanh cho thành phố, gần hơn là khu vực trẻ đang học tập và sinh sống.

SGA TỔ CHỨC "LỚP YOGA MẸ VÀ BÉ" - MỐI LIÊN KẾT MẸ VÀ CON!

06-12-2023
SGA TỔ CHỨC "LỚP YOGA MẸ VÀ BÉ" - MỐI LIÊN KẾT MẸ VÀ CON!
Nằm trong chuỗi hoạt động trải nghiệm dự án, Saigon Academy (SGA) đặc biệt tổ chức "Lớp Yoga Mẹ và Bé". Lớp học không những góp phần gắn kết tình cảm, mà còn giúp nuôi dưỡng cảm xúc của con về tình yêu thương gia đình, chia sẻ, quan tâm đến Mẹ.

CUỘC THI “NÉT ĐẸP SAIGON ACADMEY”

30-10-2023
net dep saigon academy
Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Tháng tri ân và tôn vinh quý Thầy Cô giáo và toàn thể đội ngũ Cán bộ - Nhân viên SGA đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp phụng sự vì giáo dục! Saigon Academy quyết định tổ chức Cuộc thi “Nét đẹp Saigon Academy” với mục đích đề cao vẻ đẹp của tri thức trong sự nghiệp “trồng người” cao quý và tinh thần làm nghề không ngừng học hỏi, sáng tạo của toàn thể đội ngũ nhân sự SGA!

Chương trình giáo dục

Chương trình GIÁO DỤC SỚM 0 TUỔI gồm 8 lĩnh vực phát triển toàn diện cho trẻ, được thiết kế dựa trên 56 chỉ số phát triển quan trọng nhằm xác định các mục tiêu học tập cơ bản đối với trẻ nhỏ