Tin tức

DỰ ÁN: LỄ HỘI VĂN HÓA ĐA QUỐC GIA

23-06-2020
Thông báo dự án Lễ hội văn hóa đa quốc gia
Đã bao giờ Quý Phụ Huynh cùng các bé có thời gian du lịch đến các nước: Mỹ, Anh, Úc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…. và có thời gian trải nghiệm về những nét văn hóa, ẩm thực, phong tục truyền thống và một số môn thể thao đặc trưng của các nước này chưa?

BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ GHI NHỚ NHANH VÀ LÂU

19-03-2020
BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ GHI NHỚ NHANH VÀ LÂU
Bố mẹ nào cũng mong muốn con mình thông minh và có trí nhớ tốt. Tuy nhiên không phải đứa trẻ nào cũng có khả năng ghi nhớ vượt trội và giai đoạn đầu đời là giai đoạn vàng giúp con rèn luyện trí nhớ.

HÌNH THÀNH THÓI QUEN ĐÚNG GIỜ TỪ BÉ CHO CON

15-03-2020
HÌNH THÀNH THÓI QUEN ĐÚNG GIỜ TỪ BÉ CHO CON
Đúng giờ được xem là một nét đẹp văn hóa, là tác phong của người văn minh. Thói quen đúng giờ cần được hình thành từ sớm bằng những phương pháp và hình thức phù hợp. Saigon Academy gửi đến quý phụ huynh một số cách để giúp con hình thành thói quen tốt này. 

LÀM CÁCH NÀO GIÚP CON TỰ PHÁT TRIỂN?

12-03-2020
LÀM CÁCH NÀO GIÚP CON TỰ PHÁT TRIỂN?
Trẻ con thường hiếu động nên việc trẻ thiếu tập trung là vấn đề quen thuộc của nhiều gia đình. Thiếu tập trung, xao nhãng bởi những việc khác làm cho con ít tiếp thu kiến thức mới vào trí nhớ. Vậy có cách nào giúp con tập trung hơn để phát triển hơn không? Bố mẹ hãy cùng Saigon Academy tìm hiểu nhé!

CÙNG CON THÔNG MINH HƠN MỖI NGÀY

09-03-2020
CÙNG CON THÔNG MINH HƠN MỖI NGÀY
Rất nhiều bậc phụ huynh đều mong muốn con mình phát triển trí thông minh, nhanh nhẹn. Vậy bố mẹ đã biết các bí quyết giúp con phát triển trí thông minh toàn diện chưa? Hãy cùng Saigon Academy tìm hiểu nhé!

MÁCH MẸ: CÁCH NGỪA SÂU RĂNG CHO TRẺ DỄ DÀNG

03-03-2020
MÁCH MẸ: CÁCH NGỪA SÂU RĂNG CHO TRẺ DỄ DÀNG
Trẻ em thường thích ăn nhiều đồ ngọt dẫn đến tình trạng đau răng, sâu răng. Vậy làm thế nào để ngăn ngừa sâu răng cho trẻ? Saigon Academy gửi đến quý phụ huynh một số cách ngăn ngừa sâu răng cho trẻ dễ dàng mà hiệu quả: