Liên hệ

Cơ sở Trần Nhật Duật

Trường SaiGon Academy cơ sở Trần Nhật Duật tọa lạc trung tâm Quận 1 tại 27 AB Trần Nhật Duật. Nằm trong chuỗi hệ thống trường của SaiGon Academy, cơ sở Trần Nhật Duật với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết để dẫn dắt và đào tạo nên thế hệ trẻ ưu tú có nền tảng tri thức, thể lực tốt trong môi trường học tập năng động, sáng tạo.

Cơ sở Nguyễn Thái Bình - Tân Bình

Cơ sở Nguyễn Thái Bình tọa lạc tại số 208 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình. Với tổng diện tích là 1.588 m2, Sài Gòn Academy cơ sở Nguyễn Thái Bình được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, mang tới một môi trường học tập thoải mái, sáng tạo cho việc học tập và phát triển của trẻ.

Cơ sở Tô Vĩnh Diện

Trường SaiGon Academy cơ sở Tô Vĩnh Diện được xây dựng trong một khuôn viên xanh mát rộng 4690 m2. Trường được trang bị đầy đủ sơ cở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại ngoài ra còn có khu sân chơi ngoài trời với nhiều cây xanh, hồ bơi đạt chuẩn. SaiGon Academy cơ sở Tô Vĩnh Diện là điểm đến tin cậy cho Quý phụ huynh gửi gắm con em mình để các em được phát triển toàn diện và tự tin hội nhập vào nền giáo dục quốc tế sau này.

Cơ sở Trần Quý Cáp

Trường SaiGon Academy sở Trần Quý Cáp tọa lạc lạc tại con đường trung tâm thành phố với tổng diện tích lên tới 4.000 m2 được xây dựng theo phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên với hồ bơi rộng rãi và sân chơi ngoài trời giúp các em có môi trương học tập, phát triển toàn diện.

Cơ sở Hoàng Việt

Trường SaiGon Academy sở Hoàng Việt tọa lạc tại số 3 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình. Trường được thiết kế theo phong cách hiện đại với khuôn viên 2.800 m2 , các phòng học và phòng chức năng rộng rãi, thoáng mát giúp trẻ thoải mái vui chơi và học tập.