Trường Saigon Academy tọa lạc tại trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách tươi sáng, gần gũi với môi trường thiên nhiên. 

moi-truong-cham-soc-nuoi-day.jpg
Cảnh quan của Trường Saigon Academy

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP 3S ĐỂ TRẺ PHÁT TRIỂN TỪNG NGÀY 

SMART

Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về sự phát triển khoa học của trẻ từ 0 đến 6 tuổi, SGA xây dựng môi trường học tập hiện đại và tiện nghi, tạo điều kiện cho học sinh rèn luyện khả năng tư duy nhạy bén mỗi ngày, qua việc học cách lắng nghe, quan sát và thực hành: 

Phòng chức năng ưu việt tại mỗi cơ sở: Khám phá khoa học, Tư duy, ICT, Âm nhạc và Mỹ thuật.

Phòng ICT

Phòng Khám phá khoa học

Phòng Tư duy

Phòng Âm nhạc và Mỹ thuật

Phòng học được trang bị nhiều đồ chơi mang tính giáo dục cao và đầy đủ các dụng cụ giảng dạy

Phòng Thư viện rộng lớn và đa dạng cho trẻ tự do khám phá và học tập.

 

Nhà ăn riêng biệt phục vụ các bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày.

SAFE

Nhà trường luôn đáp ứng đầy đủ các nguyên tắc an toàn trong phòng chống tai nạn, phòng cháy chữa cháy và đặc biệt trang bị hệ thống Camera cho Phụ huynh có thể quan sát toàn bộ các phòng học của trẻ.

SMILE

Thông qua việc học bằng chơi, chơi mà học, nhà trường kiến tạo môi trường, không gian học tập, sinh hoạt linh động từ bên trong cho đến ngoài thiên nhiên. Tạo cho trẻ tâm thế thoải mái, thỏa sức vui chơi và khám phá, mang lại những khoảnh khắc ngập tràn tiếng cười trong những năm đầu đời của trẻ.

Khu vực sân chơi ngoài trời với nhiều thiết bị vui chơi như: Cầu tuột liên hoàn, nhà chui hình khối, nhà banh...

Hồ bơi tại Trường Saigon Academy


Ngoài ra, nhà trường có hệ thống xe đưa đón nhằm phục vụ nhu cầu của Phụ huynh với sự chỉn chu và tận tâm trong việc đưa đón trẻ.

Trẻ được học tập, vui chơi trong chính “ngôi nhà” thứ hai của mình! 
 

Chương trình giáo dục

Chương trình GIÁO DỤC SỚM 0 TUỔI gồm 8 lĩnh vực phát triển toàn diện cho trẻ, được thiết kế dựa trên 56 chỉ số phát triển quan trọng nhằm xác định các mục tiêu học tập cơ bản đối với trẻ nhỏ