LĨNH VỰC ÂM NHẠC & HỘI HỌA:

Chương trình âm nhạc giúp trẻ phát triển độ nhạy cảm đối với vẻ đẹp của âm nhạc từ rất sớm qua việc thường xuyên được tiếp xúc với các bản nhạc ở các thể loại khác nhau.

Ở giai đoạn tiếp theo, trẻ được giới thiệu về các đặc tính của âm nhạc một cách nhẹ nhàng và đầy hứng thú thông qua các trò chơi và những trải nghiệm thực tế với các nhạc cụ và các dụng cụ âm nhạc.

Từ đó, giúp trẻ hiểu và cảm thụ âm nhạc một cách tự nhiên và khoa học. Thông qua âm nhạc, trẻ cũng được khuyến khích diễn đạt các cảm xúc, ý nghĩ về bản thân và về thế giới xung quanh mình.

Chương trình hội họa sẽ giúp trẻ làm quen với các thành phần của hội họa như đường nét, mảng miếng, màu sắc, chất liệu, hình khối, bố cục cũng như các nguyên lý cơ bản của môn nghệ thuật này.

Đồng thời, trẻ bắt đầu làm quen với việc đánh giá và cảm thụ nghệ thuật cũng như hiểu được vai trò của hội họa trong cuộc sống. Trẻ sẽ được làm quen với các học cụ, chất liệu và kỹ thuật của hội họa.

Với các trải nghiệm về hoạt động hội họa phong phú, trẻ sẽ phát triển các khả năng sáng tạo và diễn đạt cảm xúc, ý tưởng của mình. 

 

CÁC CHỈ SỐ PHÁT TRIỂN QUAN TRỌNG (Key Developmental Indicators)
1.    Nghệ thuật: Trẻ miêu tả và thể hiện lại những gì trẻ quan sát, suy nghĩ, tưởng tượng và cảm nhận thông qua nghệ thuật hai chiều, nghệ thuật ba chiều.
2.    Âm nhạc: Trẻ miêu tả và thể hiện lại những gì trẻ quan sát, suy nghĩ, tưởng tượng và cảm nhận thông qua âm nhạc.
3.    Vận động: Trẻ miêu tả và thể hiện lại những gì trẻ quan sát, suy nghĩ, tưởng tượng và cảm nhận thông qua vận động.

Chương trình giáo dục

Chương trình GIÁO DỤC SỚM 0 TUỔI gồm 8 lĩnh vực phát triển toàn diện cho trẻ, được thiết kế dựa trên 56 chỉ số phát triển quan trọng nhằm xác định các mục tiêu học tập cơ bản đối với trẻ nhỏ