Cơ sở mới 30 Bùi Thị Xuân chính thức đi vào hoạt động

Sáng ngày 16/10/2016, chương trình Welcome to new campus đã đánh dấu cơ sở mới tại 30 Bùi Thị Xuân Tân Bình chính thức đi vào hoạt động.

BTX01.jpg
Ngay từ sớm đội hình của SGA đã sẵng sàng đón cháo Qúy phụ huynh và các bé

Chương trình mở màn với tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé trường Saigon Academy , đã đem đến không khí thật sôi động cho ngày hội

BTX02.jpg

Hòa cùng không khí lễ hội vui nhộn, tràn ngập tiếng cười, rất đông Qúy phụ huynh đã đưa con em mình đến tham quan, tìm hiểu về trường và đăng kí ghi danh cho các bé trong ngày hội. Đến với chương trình, bé nào cũng hào hứng khi được tham gia các trò chơi như bong bóng phép thuật, làm bánh sandwich, vẽ mặt nạ… Đặc biệt tiết mục ảo thuật đã đem đến những khoảnh khắc không thể nào quên cho tất cả các bé.

BTX03.jpg
BTX04.jpg
Đông đảo phụ huynh đến tham quan và tìm hiểu về cơ sở mới
BTX05.jpg
Góc chơi trang trí và vẽ mặt nạ tràn đầy màu sắc
BTX06.jpg
Chương trình giao lưu cùng ảo thuật gia
BTX07.jpg
Cười thật sảng khoái với tiết mục ảo thuật đặc sắc
BTX08.jpg
Chú hề thu hút một lượng lớn “fan” xếp hàng nhận những món quà bong bóng ngộ nghĩnh

Cơ sở Bùi Thị Xuân là 1 trong 2 cơ sở của Saigon Academy tại quận Tân Bình. Với diện tích gần 1000 mét vuông, trường có 8 phòng học rộng rãi thoáng mát cùng các phòng chức năng đầy đủ tiện nghi như phòng vi tính, thư viện, y tế…có thể đáp ứng được nhu cầu học tập và vui chơi của gần 150 trẻ.

BTX10.jpg
Phòng học rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi

Nhân dịp khai trương, cơ sở Saigon Saigon Academy Bùi Thị Xuân đang có chương trình ưu đãi học phí cực kì hấp dẫn. Giảm ngay 50% học phí tháng đầu tiên cho 100 học sinh ghi danh và nhập học trước ngày 31/12/2016. Ngoài ra,trường còn dành 25 xuất học bổng trị giá 13.500.000đ cho 25 học sinh đầu tiên đóng trọn phí 6 tháng trước ngày 31/10/2016. Qúy phụ huynh có nhu cầu vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh  để được tư vấn chi tiết.

BTX11.jpg