SGAERS TRẢI NGHIỆM HOẠT ĐỘNG NGHỆ THUẬT MÚA RỐI NƯỚC VIỆT NAM

17-06-2024

Múa rối nước là loại hình nghệ thuật đặc sắc và còn là một di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận. Hãy cùng SGA thưởng thức những tiết mục biểu diễn múa rối có sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc và động tác, sự hòa quyện của tâm hồn và tài năng của những nghệ nhân đam mê nghệ thuật.

HOẠT ĐỘNG NGHỆ THUẬT MÚA RỐI NƯỚC

Hôm nay SGA rất vui khi được đưa các bạn nhỏ của chúng ta tiếp cận với loại hình nghệ thuật truyền thống của dân tộc ta.

Các bạn nhỏ hào hứng chuẩn bị thưởng thức các tiết mục múa rối hấp dẫn

Trước khi bắt đầu các tiết mục chính, các bạn nhỏ có màn giao lưu siêu vui nhộn với anh Tí Tẹo và hai bạn ếch ngộ nghĩnh.

Anh Tí Tẹo vui tính dẫn dắt đưa các bạn nhỏ đi từ câu chuyện này đến câu chuyện khác

Bạn ếch khổng lồ ngộ nghĩnh giao lưu cùng các bạn nhỏ

Lần đầu tiên các con được thưởng thức một buổi biểu diễn với nhiều loại hình nhân vật rối nước phong phú, độc đáo nhưng cũng hết sức gần gũi làm cho các bạn nhỏ thích thú và đi từ hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Từng làn điệu dân ca, từng động tác cử động nhịp nhàng, khéo léo đã lôi cuốn bé vào không gian văn hóa đặc sắc, thỏa thích khám phá những điều mới lạ, góp phần mang lại những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

 

Tiết mục múa rối nước "Nông nghiệp" tại Nhà hát múa rối nước Rồng Vàng

Các bạn nhỏ SGA thích thú với trải nghiệm mới mẻ này

Với hoạt động ý nghĩa này, SGA tin rằng sẽ giúp các con bồi đắp them tình yêu những loại hình văn hóa truyền thống của dân tộc và phát triển khả năng cảm thụ nghệ thuật của các bạn nhỏ sau này. Mời ba mẹ xem thêm nhiều hình ảnh hơn tại Fanpage: Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy 

 

 

Chương trình giáo dục

Chương trình GIÁO DỤC SỚM 0 TUỔI gồm 8 lĩnh vực phát triển toàn diện cho trẻ, được thiết kế dựa trên 56 chỉ số phát triển quan trọng nhằm xác định các mục tiêu học tập cơ bản đối với trẻ nhỏ