SGA HỒ BIỂU CHÁNH – CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN THU HÚT PHỤ HUYNH, HỌC SINH

SGA Hồ Biểu Chánh là một trong 8 cơ sở của Hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy, toạ lạc tại số 7/1 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, với diện tích mặt bằng lên đến 1.400m2, phòng học được trang trí bắt mắt, sáng tạo, dụng cụ học tập chất lượng, sân chơi rộng rãi, thoáng mát có nhiều cây xanh, nhằm mang lại cho con những trải nghiệm thú vị, môi trường học tập lý tưởng và an toàn.

Khuôn viên rộng, khu hoạt động ngoài trời ấn tượng

Ở độ tuổi từ 0 – 6 tuổi các bé thích khám phá thế giới bằng cách riêng của mình, tự mình khám phá thế giới rộng lớn chứ không phải chịu sự nhồi nhét áp đặt của người lớn. Với sự khang trang của cơ sở vật chất, trang thiết bị và dụng cụ học tập phù hợp, gần gũi với cuộc sống của con, SGA Hồ Biểu Chánh tự tin mang lại cho bé môi trường phát triển tự nhiên, chất lượng tốt.

  • Khu vui chơi ngoài trời: SGA Hồ Biểu Chánh thiết kế khu vui chơi ngoài trời thoáng mát, có nhiều cây xanh. Vào đầu giờ sáng và cuối giờ chiều, các hoạt động ngoài trời sẽ được ưu tiên nhằm nâng cao thể lực và giúp bé hấp thụ vitamin D từ ánh nắng mặt trời.
saigon-academy-ho-bieu-chanh-san-choi-cuoi-tuan-2.jpg
  • Vườn rau và hệ sinh cảnh: Nhà trường Thiết kế một vườn rau nhỏ để các con tự trồng và chăm sóc. Cũng như góc học tập, khu vườn là nơi bé hóa thân thành các cô chú nông dân thực thụ và trải nghiệm nhiều kiến thức sống thực tế.
saigon-academy-ho-bieu-chanh-san-choi-cuoi-tuan-3.jpg

Phòng chức năng đa dạng, đầy đủ tiện nghi

Nhằm khai mở tối đa phát tiềm năng của trẻ, tại SGA Hồ Biểu Chánh, các phòng chức năng được hướng đến sự hoàn thiện theo tiêu chuẩn Quốc tế.

  • Phòng nghệ thuật: dành cho bé một không gian đầy tinh tế và chuyên nghiệp nhằm giúp bé bộc lộ được cảm xúc chân thật và thoải mái thể hiện tài năng của mình. Tại đây, các bé còn được tiếp xúc và bắt đầu tự mình khám phá nhiều loại nhạc cụ và bộ môn nghê thuật mà bé yếu thích dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của Thầy Cô giáo.
saigon-academy-ho-bieu-chanh-san-choi-cuoi-tuan-4.jpg
  • Phòng vi tính: công nghệ thông tin là một thế giới vô cùng thú vị, bé sẽ được hướng dẫn những thao tác cơ bản trên máy tính. Đây sẽ là bước đệm quan trọng giúp bé tiếp cận tốt hơn với các thành tựu công nghệ trong tương lai.

 

  • Phòng thể chất: bên cạnh khu vực sân chơi ngoài trời, đây chính là không gian để bé tiếp cận với các bộ môn thể thao từ sớm. Không chỉ rèn luyện cho các con sức khỏe, sự dẻo dai, chiều cao mà còn kích thích phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Điểm tô thêm màu sắc và cách bày trí có cá tính riêng, phòng thể chất chắc chắn là không gian lý tưởng để tổ chức các hoạt động tập thể.
saigon-academy-ho-bieu-chanh-san-choi-cuoi-tuan-5.jpg
  • Thư viện sách: được trang bị nhiều đầu sách song ngữ dành cho độ tuổi mầm non, kích thích sở thích đọc sách trong con, con được nghe kể chuyện cùng các giáo viên Bản Ngữ.

Hiện đại, phương pháp giáo dục tiên tiến chính là điểm nổi bật của SGA Hồ Biểu Chánh nói riêng và Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy nói chung. Tất cả hệ thống từ phòng học, phòng chức năng và sân vườn đều được thực hiện phù hợp cho sự phát triển của trẻ.

Lấy cơ sở vật chất làm yếu tố hỗ trợ để hoàn thiện chất lượng giáo dục

Bố mẹ cũng dễ dàng nhận thấy việc cố gắng bắt bé làm hay ghi nhớ điều gì đó một cách bị động sẽ rất khó, thậm chí gặp phải sự kháng cự gay gắt. Chẳng cần quá quy chuẩn hay nguyên tắc hãy để bé cảm thấy mình được tự do phát triển thông qua sự hoàn thiện của cơ sở vật chất giúp ý đồ giáo dục được thực hiện hiệu quả và tự nhiên nhất.

saigon-academy-ho-bieu-chanh-san-choi-cuoi-tuan-9.jpg

SGA Hồ Biểu Chánh trang bị tốt nhất để cùng bé phát triển

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy với phương án giáo dục 0 tuổi và những dự án học tập gần gũi sẽ cho con môi trường học thân thiện và tự nhiên nhất. Không ngừng hoàn thiện và tiếp thu những điểm mới của các nền giáo dục hàng đầu thế giới, SGA không những là đơn vị tiên phong mà còn là nơi học tập tuyệt vời khai mở tối đa trí tuệ trong con. Hãy cho IQ và EQ của con được khai mở và bồi dưỡng như một đứa trẻ phương Tây nhưng vẫn giữ được nét văn hoá Phương Đông.

DANG KY NGAY.png

Xem thêm: Phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ cho bé tại “sân chơi cuối tuần”

------------------------

BAN GIÁM HIỆU

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy