THÔNG BÁO DỰ ÁN: NGHÊU, SÒ, ỐC, HẾN

THÔNG BÁO DỰ ÁN

NGHÊU, SÒ, ỐC, HẾN

Thời gian thực hiện: 5 tuần (Từ ngày 11/02 - 15/03/2019)

 

Kính gửi: Quý Phụ huynh

Dự án “Sài Gòn Đón Tết” đã kết thúc với nhiều trải nghiệm, khám phá đầy bổ ích cùng những chuyến tham quan một vòng Sài Gòn với các địa danh nổi tiếng nơi mình sinh sống: Bến Nhà Rồng, Dinh Độc Lập, Bưu điện thành phố,…

Bên cạnh đó, các bé còn được hòa cùng không khí ngày Tết qua nhiều trò chơi dân gian, chứa đựng những nét văn hóa dân tộc. Cùng cô giáo của mình trang trí lớp học với sắc mùa rực rỡ của hoa mai, hoa đào. Không khí rộn ràng, tiếng trống, con lân cùng hình ảnh những chiếc áo dài, áo bà ba ngộ nghĩnh mà các em nhỏ khoác lên thật dễ thương và mang đậm ý nghĩa về TẾT NGUYÊN ĐÁN.

Dự án “Nghêu, sò, ốc, hến” sẽ tiếp nối sự hứng thú của các con với đầy mong đợi qua sự tò mò cùng nhiều hoạt động bổ ích: Bé khám phá và được hóa thân thành những nhà khoa học nhí để tìm hiểu về đặc điểm, môi trường sống của các loài Nghêu, sò, ốc, hến,… Lợi ích mang lại trong cuộc sống và các sản phẩm sáng tạo từ chúng.

Qua dự án, các bé còn học được những hành vi cần thiết để góp phần bảo vệ môi trường của các con vật cũng như giữ gìn cho môi trường ngày càng xanh sạch.

Với dự án Nghêu, sò, ốc, hến vừa là dự án mang đến cho các bé nhiều kiến thức phong phú, gần gũi và thú vị. Vừa gắn kết những hoạt động giáo dục giúp các bé nâng cao kỹ năng sống mỗi ngày.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất giúp bé có thể trải nghiệm được hết những thú vị và bất ngờ về dự án   Nghêu, sò, ốc, hến, nhà trường rất mong nhận được sự phối hợp của gia đình trong việc giúp trẻ khám phá, tìm hiểu về cấu tạo của Nghêu, Sò, Ốc, Hến và tận dụng lại vỏ để tạo nên những sản phẩm mỹ nghệ theo sự sáng tạo của trẻ.

Nhà trường rất hoan nghênh những ý kiến đóng góp và sự đồng hành của qphụ huynh để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa chương trình giáo dục sớm cho các bé.

 

Trân trọng cảm ơn qphụ huynh!

 

DANG KY NGAY.png

-------------------------------------

Ban Giám Hiệu

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy

 

 

Xem thêm:  Các hoạt động trong dự án Sài Gòn đón Tết