THÔNG BÁO DỰ ÁN KHI BÉ VÀO BẾP

THÔNG BÁO DỰ ÁN

KHI BÉ VÀO BẾP

Thời gian thực hiện: 6 tuần (02/01 – 09/02/2018)

 

du-an-khi-be-vao-bep-website_0.jpg

 

Kính gửi: Quý Phụ huynh!

Các bé đã có thời gian trải nghiệm dự án “Những điều thú vị về bột” với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng mà chắc hẳn thực tế các bé chưa bao giờ được thấy, được làm và thưởng thức thành quả do chính tay mình làm ra: đổ bánh xèo, làm bánh nậm, bánh quy,... Bên cạnh đó, các bé được quan sát sự thay đổi trạng thái của bột, biết được nguồn gốc bột có từ đâu,…Và cảm xúc vẫn chưa nguôi khi các con được học trải nghiệm những hoạt động mới lạ, cùng nhau làm ra những món ăn đơn giản và gần gũi.

Để hướng đến việc hình thành kỹ năng tự phục vụ, cũng như các hoạt động khám phá đồ dùng nhà Bếp. Nhà trường đưa đến cho các bé một trải nghiệm mới đầy hứng thú với dự án Khi bé vào bếp” được thực hiện trong 6 tuần (02/01/2018 – 09/02/2018). Giúp các bé có thời gian tiếp xúc và thể hiện năng khiếu của mình thông qua các dụng cụ nhà Bếp thật, đồng thời bé sẽ được học các loại thực phẩm gần gũi, tự chọn lựa món ăn theo sở thích và đặc biết hơn là các bé có thể thể hiện năng khiếu của mình thông qua việc tự làm ra những món ăn đơn giản.

Nhà trường rất hoan nghênh những ý kiến đóng góp và sự đồng hành của Quý Phụ huynh để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa Chương trình giáo dục sớm cho các bé.

Trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh!

 

----------------------

Ban Giám Hiệu

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy