“SUMMER FOR JOY” GROWTH FOR HEIGHT WITHIN 12 WEEKS

THÔNG BÁO DỰ ÁN

“SUMMER FOR JOY”

GROWTH FOR HEIGHT WITHIN 12 WEEKS

Thời gian thực hiện:  12 Tuần

(Từ 04/06/2018 - 24/08/2018)

saigon-academy-summer-height-website.jpg

Kính gửi: Quý Phụ huynh

Là cha mẹ, ai trong chúng ta cũng mong con mình phát triển bình thường và khỏe mạnh như những đứa trẻ khác. Trong thời đại hiện nay, rất nhiều trẻ em  chiều cao phát triển vượt trội hơn chính cha mẹ chúng thời thơ ấu. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trẻ không đạt được chiều cao như bạn bè đồng trang lứa. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh luôn mong muốn tìm ra các phương pháp lành mạnh để giúp con mình cao lớn hơn.

Để đạt được chiều cao tối ưu ngoài chế độ ăn uống thì các bài tập thể dục là các lựa chọn hữu ích để giúp trẻ phát triển tốt.   

Với phương châm “Khai mở tiềm năng trí tuệ cho trẻ theo phương pháp Giáo dục sớm từ 0 tuổi”. Với mùa hè này, Hệ thống trường Quốc Tế SaiGon Academy đem đến cho trẻ những hoạt động trải nghiệm thú vị với các môn thể thao, các bài tập vận động: Bơi, Yoga, Bóng rổ và các bài tập phát triển chiều cao. Không chỉ đơn thuần các bé tham gia rèn luyện sự dẻo dai, cơ thể khỏe mạnh, chiều cao phát triển mà thông qua các hoạt động vận động, các bé có cơ hội thể hiện bản thân và khẳng định chính mình qua hội thi MARATHON – VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT.

 

Dự án “ SUMMER FOR JOY- GROWTH FOR HEIGHT WITHIN 12 WEEKS”

 

Đây cũng là món quà tinh thần ba mẹ trang bị cho các con, thông qua đó xây dựng và hình thành cho bản thân trẻ kỹ năng sống sau này. Qua mỗi chương trình các con sẽ tích lũy dần thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích, kỷ niệm cùng thầy cô, cùng bạn bè.

Nhà trường rất mong quý phụ huynh cho bé tham gia hoạt động bổ ích này.

BƠI: Là môn thể thao lí tưởng, không chỉ giúp bé tăng chiều cao hiệu quả mà còn giúp bé có dáng vóc đẹp, thân hình cân đối. Khi bơi, bé được vận dụng tất cả các loại cơ, nhất là cơ bắp ở vùng chân, tay và ngực. Di chuyển, vùng vẫy trong nước đòi hỏi bé phải kéo duỗi và rèn luyện sự dẻo dai, bền bỉ của các cơ, giúp tăng chiều dài cột sống, mở rộng bờ vai và ngực, cải thiện chiều cao đáng kể.

BÓNG RỔ: đòi hỏi sự linh hoạt của tay và mắt, sự hoạt động liên tục và chạy nhảy ở cường độ cao vì trẻ phải liên tục chạy xung quanh sân, nhờ đó mà cả chiều cao và vóc dáng của trẻ được cải thiện đáng kể. Đồng thời cho trẻ chơi bóng rổ còn phát triển tinh thần đồng đội, sự hợp tác trong cùng một nhóm và tinh thần thể thao.

YOGA: Giúp phát triển trí não, cơ thể khỏe mạnh, tạo sự dẻo dai. Yoga kết hợp hài hoà giữa 2 yếu tố thể chất và tinh thần. Trẻ có thể cân bằng tâm trí,  tự do trong suy nghĩ giúp nâng cao nhận thức và sự tập trung. Với Yoga, trẻ được rèn luyện nhận thức về hơi thở, tạo khả năng giữ thăng bằng, trẻ tham gia các bài tập co và kéo giãn cơ thể, trẻ tự tin hòa nhập vào môi trường mới dễ dàng hơn.

Nhà trường rất hoan nghênh những ý kiến đóng góp và sự đồng hành của Quý Phụ huynh để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa Chương trình giáo dục sớm cho các bé.

Trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh!

DANG KY NGAY.png

------------------

Ban Giám Hiệu

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy