Sưu tầm

18

09

CỰU CEO MICROSOFT VŨ MINH TRÍ KỂ CHUYỆN KHỞI NGHIỆP GIÁO DỤC Ở TUỔI 44

TGD Vũ Minh Trí
Từ bỏ danh vọng trong làng công nghệ, Vũ Minh Trí bất ngờ chuyển hướng sang khởi nghiệp lĩnh vực giáo dục ở tuổi 44 với hoài bão tạo ảnh hưởng lớn hơn cho các thế hệ tiếp theo.

17

12

Trẻ chơi thỏa thích - học say mê cùng “Ngày hội Thể thao”

Ngày hội thể thao
Sáng 9-12, hơn 400 học sinh khối lớp Kindy 4 và 5 thuộc Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy (SGA) đã có mặt tại sân vận động Hoa Lư, Q.1 (TP.HCM) cùng tham gia hoạt động “Ngày hội thể thao SGA”.

17

12

Trẻ chơi thỏa thích - học say mê cùng “Ngày hội Thể thao”

Ngày hội thể thao
Cuối tuần qua, hơn 400 học sinh khối lớp Kindy 4 và 5 thuộc Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy (SGA) đã có mặt tại sân vận động Hoa Lư, Q.1 (TP.HCM) cùng tham gia hoạt động “Ngày hội thể thao SGA”.

17

12

Ngày Hội thể thao SGA: Con thích thú, bố mẹ hài lòng

Ngày hội thể thao
Có thể nói như vậy khi được chứng kiến hoạt động vui chơi của hơn 400 bé tại Sân vận động Hoa Lư, TP.HCM, sáng 9.12.

12

10

Trường mầm non Saigon Academy khai trương cơ sở mới

Khai trương cơ sở Nguyễn Văn Hưởng
Ngày hội “Welcome to new campus” ngày 08-10 đã đánh dấu cơ sở Saigon Academy Nguyễn Văn Hưởng chính thức đi vào hoạt động. Buổi tiếp theo của chương trình sẽ diễn ra vào 8g30 sáng 16-10 tại cơ sở 30 Bùi Thị Xuân Tân Bình.

10

09

Cơ sở hiện đại của trường mầm non Quốc tế Saigon Academy

Cơ sở mới Trần Quý Cáp
Chi nhánh mới tại quận Bình Thạnh có đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu học tập vui chơi của hơn 200 trẻ.

29

08

Bàn tay yêu thương nâng niu Tết Trung thu 2016

Bàn tay yêu thương
Hàng trăm học sinh và giáo viên của Trường mầm non quốc tế Saigon Academy (SGA) đã cùng chung tay hình thành nên buổi triển lãm gây quỹ từ thiện mang tên “Bàn tay yêu thương”.

28

08

“Bàn tay” dạy trẻ biết yêu thương

Bàn tay yêu thương
Ngày 26-8, hệ thống trường mầm non quốc tế Academy (SGA) đã tổ chức buổi triển lãm sản phẩm do các bé và cô giáo SGA thực hiện trong chương trình gây quỹ từ thiện “Bàn tay yêu thương”. Hàng trăm sản phẩm do các bé sáng tạo như vẽ tranh, vẽ trên áo thun, trang trí trên các vật dụng như ly, dĩa.. làm trong gần hai tháng qua đều được trưng bày, thu hút nhiều phụ huynh, học sinh tham gia.

28

08

Những đôi tay biết làm nên yêu thương

Bàn tay yêu thương
Những sản phẩm tự tay các em tạo dựng nên sẽ được góp lại để chia sẻ cho các bạn có hoàn cảnh không may mắn ở các mái ấm

28

08

Triển lãm gây quỹ từ thiện 'Bàn tay yêu thương'

Bàn tay yêu thương
Liên tục hai ngày 25 và 26.8, Trường mầm non quốc tế Saigon Academy (SGA) đã tổ chức chương trình triển lãm gây quỹ từ thiện 'Bàn tay yêu thương'. Triển lãm này là một hoạt động tổng kết sau chương trình học theo dự án 'Bàn tay nghệ thuật'.