SGA CAFE TALK CHUYÊN ĐỀ CÓ NÊN CHO CON ĐI HỌC SỚM?

saigon-academy-sga-cafe-talk-co-nen-cho-con-di-hoc-som-1.jpg

Điểm hẹn đã lên, SGA Cafe Talk quay lại với chuyên đề số 2 “Có nên cho con đi học sớm”. Chúng ta sẽ được lắng nghe chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai chia sẻ về các tình huống mà khiến nhiều ông Bố bà Mẹ phải mất ăn mất ngủ và lo lắng, trằn trọc nhiều đêm.

 

Có rất nhiều quan điểm xoay quanh việc gửi con tại các trường mầm non từ khi còn nhỏ. Có nhiều gia đình ủng hộ vì lý do muốn con phát triển như chúng bạn. Số khác lại lo lắng, không biết con có được yêu thuương như ở nhà, có dễ bị lây bệnh, hay con có bị ảnh hưởng gì về tâm lý hay không?

 

nhiều bậc phụ huynh lại mang nỗi lo sợ rằng con mình sẽ khổ, sẽ khóc nhè, khó ăn, cô giáo hoặc bạn bè ức hiếp bé,… nghĩ thế lại thấy tội nghiệp và xót con nên dần dần đã trở thành nỗi lo lắng.

 

Gặp anh Trung đang sinh sống tại đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 ở một buổi chiều cafe ngày khai giảng, anh chia sẻ: “Ở Đức người ta cho con đến trường mầm non từ 1 tuổi. Các con vừa được cô giáo chăm sóc vừa được học một cách khoa học phù hợp với lứa tuổi của con nên con phát triển và được tiếp thu tốt. Nhưng ở Việt Nam, tôi thấy các Bố Mẹ thường phải suy nghĩ và lo lắng nhiều thứ.”

 

Có quá nhiều câu hỏi mà Phụ Huynh đặt ra, không biết nên như thế nào. Hiểu được nổi khổ ấy, chúng tôi đã mời Chuyên gia tâm lý – Cô Lý Thị Mai để cùng chia sẻ, giải đáp các thắc mắc của Quý Phụ Huynh.

 

Chương trình số 2 SGA Cafe Talk sẽ phát sóng trực tuyến vào lúc 09-10h sáng ngày 09/09/2018 tại Fanpage của Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy.

Mọi câu hỏi Quý Phụ Huynh vui lòng gửi về email cafetalk@saigonacademy.com để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

 

DANG KY NGAY.png

BTC SGA CAFE TALK