CÙNG NHAU XEM TRĂNG TẠI SAIGON ACADEMY CƠ SỞ HỒ BIỂU CHÁNH

sga-saigon-academy-cung-nhau-xem-trang.jpg

Quý phụ huynh thân mến,

 

Vào dịp Tết Trung Thu lần này, chị Hằng chú Cuội cùng với bạn thỏ đáng yêu của mình đã có cuộc dạo chơi để mang quà và đồ chơi cho các bé ngoan và vâng lời ở khắp Việt Nam.

 

Năm nay vào ngày 24/09/2018, giữa chặng đường dài xuyên quốc gia của mình, Chị Hằng và chú Cuội sẽ ghé qua Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy (SGA) – Cơ sở Hồ Biểu Chánh để tham dự Ngày Hội “Cùng nhau xem trăng” mà cô trò của nhà trường đã dày công chuẩn bị.

 

Để ngày hội thêm phần ấm áp và náo nhiệt, Nhà trường kính mời Quý phụ huynh và các bé thiếu nhi đến tham dự ngày hội cùng với Chị Hằng, Chú Cuội và các bạn nhỏ cực kỳ đáng yêu của SGA vào lúc:

 

  • Thời gian: 16h 24/09/2018
  • Địa điểm: 7/1 Hồ Biểu Chánh, P. 12, Q. Phú Nhuận, HCM.

 

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, chúng tôi rất mong Quý vị Phụ Huynh đăng ký tham gia chương trình qua số điện thoại 0393 333 839.

 

Thay mặt cho Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy, chúng tôi xin gửi lời chúc đến Quý phụ huynh và các bé có một Tết trung thu thật vui và đầy ắp tiếng cười. Hẹn gặp lại Quý vị và các bé vào ngày hội “Cùng nhau xem trăng” tại SGA – Hồ Biểu Chánh để cùng chị Hằng và chú Cuội tham dự các gian hàng hấp dẫn, các trò chơi thú vị, cùng nhau rước đèn và phá cỗ.

 

-------------------

Ban Giám Hiệu

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy