Chung kết “cuộc thi tìm kiếm ý tưởng sáng tạo mùa iv năm 2019”

Vào ngày 06/04/2019 vừa qua, Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy đã tổ chức thành công vòng Chung kết “Cuộc thi Tìm Kiếm Ý Tưởng Sáng Tạo mùa IV 2019”. Cuộc thi có sự tham dự của chị Mã Mỹ Loan – Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy và cô Trịnh Phương Trinh - Trưởng phòng Tiểu học Ban chuyên môn K-12. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt đông đảo của giáo viên trong toàn hệ thống.

Chị Mã Mỹ Loan – Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy và cô Trịnh Phương Trinh - Trưởng phòng Tiểu học Ban chuyên môn K-12

Cuộc thi là sân chơi bổ ích để giáo viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau để thêm phần gắn kết. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để giáo viên phát huy hết những ý tưởng, sáng tạo và phát triển khả năng chuyên môn. Từ đó, áp dụng vào chương trình giảng dạy, đồng thời thiết kế nên những bài giảng, phương pháp nuôi dạy trẻ tối ưu.

Chị Mã Mỹ Loan – Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy phát biểu: “Cảm ơn tất cả sự sáng tạo và ý tưởng của các bạn. Những dự án hay hôm nay có thể được triển khai trong năm học mới nhằm cho các con những nền tảng tuyệt vời nhất.”

Chị Mã Mỹ Loan - Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy phát biểu cảm ơn tất cả sự sáng tạo và ý tưởng của các cô

Cô Trịnh Phương Trinh - Trưởng Phòng Tiểu học Ban Chuyên môn K-12 cũng đã chia sẻ :“Nếu như các con ở mầm non mà được đầu tư nền tảng như thế này sẽ rất giỏi ở Tiểu học”

Cô Trịnh Phương Trinh chia sẻ :“Nếu như các con ở mầm non mà được đầu tư nền tảng như thế này sẽ rất giỏi ở Tiểu học”

Vòng Chung kết năm nay ghi nhận sự tham gia của 12 giáo viên xuất sắc vượt qua 52 “đối thủ nặng kí” trong toàn hệ thống. Tại vòng thi cuối này,  rất nhiều sản phẩm độc đáo, sáng tạo được thể hiện qua bàn tay khéo léo của các giáo viên.

Hai giáo viên xuất sắc nhất đã được xướng tên trong vòng chung kết là cô Lê Quỳnh Như (Cơ sở Trần Quý Cáp)cô Hoàng Thị Thùy Trang (Cơ sở Tô Vĩnh Diện).

Hai giáo viên xuất sắc nhất đã được xướng tên trong vòng chung kết

Lê Quỳnh Như xúc động chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và xúc động khi ngồi ở đây nói lên cảm xúc của mình sau khi nhận được giải thưởng cao nhất cuộc thi: "Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo - Mùa 4". Khi nghe MC gọi SBD 03 được giải nhất, tôi biết mình đã làm được, thật sự tôi đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc và vui sướng. Chiếc cúp là niềm vinh dự cũng như là động lực lớn, đánh dấu một bước ngoặc quan trọng trong sự nghiệp giáo dục của tôi.

Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo" đã tạo điều kiện cho các cô có một sân chơi bổ ích và lý thú. Tôi mong muốn sẽ có thêm nhiều sân chơi cho các cô hơn nữa để các cô học hỏi được nhiều điều bổ ích, thể hiện được tài năng của bản thân mình. Cuối cùng, tôi xin chúc cho Saigon Academy nói riêng và đại gia đình NHG ngày càng thăng tiến hơn nữa.”

Cuộc thi khép lại với nhiều cảm xúc và những ngọn lửa nhiệt huyết từ các trái tim yêu nghề vẫn sẽ mãi cháy và lan tỏa mạnh mẽ

Cuộc thi khép lại với nhiều cảm xúc và những ngọn lửa nhiệt huyết từ các trái tim yêu nghề vẫn sẽ mãi cháy và lan tỏa mạnh mẽ. “Tìm Kiếm Ý Tưởng Sáng Tạo mùa IV 2019” là một trong những cuộc thi tiêu biểu của Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy tổ chức bên cạnh các hoạt động thi đua khác.

Như Phương

Xem thêm: Mẹ ơi, con đã sẵn sàng