CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH "VOICE OF NGUYEN HOANG - VNH" LẦN 1

Sau gần 5 tháng diễn ra sôi nổi, sáng 25/01/2018, tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã diễn ra Vòng chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh "Voice Of Nguyen Hoang - VNH" lần 1. Được tổ chức lần đầu tiên, song cuộc thi đã thu hút gần 10.000 học sinh trong 4 hệ thống giáo dục của Tập đoàn tham dự, gồm: hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA), hệ thống Trường Liên cấp hội nhập Quốc tế iSchool (iSchool), hệ thống Trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh quốc (UKA) và hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA).

voice-of-nguyen-hoang-0.jpg

Là cuộc thi nói tiếng Anh có qui mô về độ tuổi lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay, vòng sơ khảo VNH 2017 ghi nhận những con số khá ấn tượng: 102 bài tham dự của các thí sinh ở 20 cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục của NHG (SGA, iSchool, UKA, SNA) trên khắp 11 tỉnh thành. Đáng chú ý, có các bài dự thi của những thí sinh rất nhỏ tuổi, chỉ mới 4 tuổi.
Ở vòng loại sơ khảo, cuộc thi đã nhận được 102 bài tham dự của các thí sinh. Đáng chú ý, có những bài dự thi của thí sinh rất nhỏ tuổi, chỉ mới 4 tuổi. Ban tổ chức, đã chọn ra được 21 bài thi xuất sắc vào vòng chung kết; riêng bài thi được xem nhiều nhất trên kênh Youtube Human’s Talent của NHG từ ngày 8-1-2018 đến 15-1-2018 đã được đặc cách vào vòng chung kết của cuộc thi.
Tại vòng chung kết diễn ra sáng 25-1, 21 em học sinh tham dự đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình về các chủ đề gia đình, trường học, cộng đồng trong bối cảnh toàn cầu hóa; những phẩm chất của một công dân toàn cầu, toàn cầu hóa trong khía cạnh văn hóa, môi trường với sự cổ vũ sôi động của các cổ động viên.
Chung cuộc, ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba với tổng giá trị 240 triệu đồng cho các thí sinh xuất sắc đoạt giải.

voice-of-nguyen-hoang-2.jpg

Trong đó, Saigon Academy có 2 bé xuất sắc đạt giải nhất chung cuộc và giải khuyến khích chung cuộc sau màn so tài với các "đối thủ". Bé Vũ Song Thư (Lớp Preschool cơ sở SGA Bùi Thị Xuân) đã đạt giải nhất chung cuộc với giải thưởng là Học bổng 30 triệu đồng cùng bằng khen, kỉ niệm chương, voucher du học hè từ iStudent trị giá 5 triệu đồng; Bé Võ Vy Quân Lớp Preschool 1 cơ sở Nguyễn Thái Bình - Giải khuyến khích với giải thưởng là Học bổng 5 triệu đồng cùng bằng khen, kỉ niệm chương, voucher du học hè từ iStudent trị giá 5 triệu đồng.

voice-of-nguyen-hoang-1.jpg

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải thưởng khuyến khích, giải cổ động viên, giải trường được yêu thích nhất, và giải ấn tượng cho các cá nhân và trường tham dự.

BAN TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG HIỆU NHG