CÁC CON SGA NÔ NỨC ĐẾN TRƯỜNG TRONG NGÀY HỘI BACK TO SCHOOL

Hân hoan chào đón thế hệ tương lai của chúng ta theo dọc dài của ngày tháng tri thức. Tạm biệt mùa hè với nhành phượng vĩ ở góc trường, sáng nay hoà nhịp vào không khí “Back to School” của cả nước, tất cả các cơ sở của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy đã có buổi khai giảng nhiều màu sắc với tiếng cười giòn giã của các con.

 

Được bố mẹ dắt tay đến trường, các con háo hức với các bạn và lễ phép chào Thầy Cô, không khí lễ khai giảng ấm áp đến mức làm nhiều bậc phụ huynh cũng ước mình bé lại để được đến trường như các con.

sga-back-to-school-1.jpg

Được bố mẹ dắt tay đến trường, các con háo hức với các bạn và lễ phép chào Thầy Cô

Các bé nữ thì xúng xính nơ hồng với những đôi giày búp bê nhiều màu sắc. Các bé nam thì đơn giản hơn trong trang phục đỏ của nhà trường. Buổi sáng khai trường, tất cả các con đã đến trường thật sớm trong không khí rộn ràng cờ hoa và bong bóng.

 

sga-back-to-school-2.jpg

Các con mạnh dạn biểu diễn các tiết mục văn nghệ

Để buổi không khí khai giảng thêm phần ấm áp các con mạnh dạn biểu diễn các tiết mục nhầm phục vụ các bạn Quý Phụ Huynh và Quý Thầy Cô. Nét mặt mũm mĩm, điệu nhảy thật dễ thương, các con làm cho buổi khai giảng thêm phần sôi động và háo hức.

 

Xin mời quý Phụ Huynh theo chân của Bu để thực địa không khí ngày khai giảng của các cơ sở của Hệ Thống, xem các con có một ngày khai giảng của chớm thu năm 2018 như thế nào nhé!

 

sga-back-to-school-3.jpg

Lễ khai giảng tại cơ sở Trần Nhật Duật - Quận 1

sga-back-to-school-4.jpg

Lễ khai giảng tại cơ sở Trần Quý Cáp - Quận Bình Thạnh

sga-back-to-school-5.jpg

Lễ khai giảng tại cơ sở Nguyễn Văn Hưởng - Quận 2

sga-back-to-school-6.jpg

Lễ khai giảng tại cơ sở Hồ Biểu Chánh - Quận Phú Nhuận

sga-back-to-school-7.jpg

Lễ khai giảng tại cơ sở Hoàng Việt  - Quận Tân Bình

SGA chúc các con chăm ngoan, mau lớn và nhiều sức khoẻ để cùng nhà trường có một năm học 2018 – 2019 với nhiều trải nghiệm thông qua các dự án thực tế hấp dẫn, thú vị và bổ ích, các con nhé.

 

Là đơn vị tiên phong trong phương pháp giáo dục sớm từ 0 tuổi với phương châm Khai mở tiềm năng trí tuệ cho trẻ, các hoạt động giảng dạy của SGA luôn lấy trẻ làm trung tâm. Các Cô dạy có chủ đích, các con được học và tiếp thu một cách tự nhiên.

 

SGA tuyển sinh các con từ 12 tháng – 6 tuổi. Hãy nhanh tay đăng ký để cho con được tiếp cận và phát triển như một đứa trẻ Phương Tây ! Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

DANG KY NGAY.png

BABU CA