Hoạt động

MỘT NGÀY THAM QUAN NÔNG TRẠI XANH

Một Ngày Tham Quan Nông Trại Xanh Của Con
Nằm trong dự án “Hạt và sự sống”, từ ngày 01/11 đến 09/11, lần lượt các con Khối Preschool và Kindy của Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy đã có chuyến hoạt động ngoại khoá nhiều thú vị và trải nghiệm tại vùng đất thép Củ Chi.

CÓ NÊN CHO CON ĐI NHÀ TRẺ MÙA DỊCH BỆNH

Bệnh theo mùa và cách sử dụng thuốc kháng sinh hiệu quả
Sáng ngày 03/11 vừa qua, Hội Thảo Bệnh Theo Mùa và Cách sử dụng thuốc kháng sinh hiệu quả do Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) tổ chức đã thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh có con từ 0 – 6 tuổi !

LỄ HỘI HALLOWEEN 2018

Halloween 2018
Những màn hoá trang đỉnh của các bé SGA Halloween là dịp lễ hoá trang lớn nhất hành tinh với nhiều tục lễ thú vị như hoá trang, đi xin kẹo… Halloween đặc trưng với trái bí ngô to và những trang phục hoá trang thật đặc sắc.

SGA DẠY CON NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI THÔNG QUA BÀI HỌC TRỒNG CÂY

Dự án Hạt và sự sống
SGA dạy con những điều tuyệt vời thông qua bài học trồng cây Dạy cho con bài học quyết định Con được tiếp nhận những kỹ năng lao động và sống tình cảm hơn Dạy trẻ biết yêu thiên nhiên

HỘI THẢO MIỄN PHÍ "BỆNH THEO MÙA VÀ CÁCH SỬ DỤNG THUỐC KHÁNG SINH HIỆU QUẢ"

Hội thảo miễn phí “Bệnh theo mùa và dùng thuốc kháng sinh hiệu quả”
Trong thời điểm giao mùa như hiện nay, nhiều phụ huynh đang cảm thấy rất lo lắng vì dịch bệnh đang diễn ra tràn lan. Việc khí hậu thay đổi đột ngột và liên tục là điều kiện thuận lợi cho các loại virus và vi khuẩn phát triển, đặc biệt với các bé ở độ tuổi mầm non sẽ dễ bị ảnh hưởng sức khoẻ.

CÁC CON KHỐI KINDY 4 HOÀNG VIỆT VÀ NGUYỄN THÁI BÌNH RUNG CHUÔNG “THI NHAU” VỀ KIẾN THỨC RĂNG MIỆNG

Cuộc thi Rung chuông “thi nhau” về kiến thức răng miệng

Nụ Cười Xinh đã đang vào những ngày cuối dự án. Các con các khối của SGA đã có một dự án trải nghiệm thật hữu ích và thú vị.

SGA CAFE TALK: TRANG BỊ CHO CÁC CON NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT ĐỂ TRÁNH BỊ XÂM HẠI

trang bị cho các con những kỹ năng cần thiết để tránh bị xâm hại
Trong chương trình SGA Cafe Talk chuyên đề số 3 với chủ đề: “Thân thể con thuộc về chính con” chương trình cũng sẽ chia sẻ với quý vị những thông tin hữu ích, những kỹ năng cần thiết cho Phụ huynh và các con để các con ý thức và tự bảo vệ bản thân mình.

CÙNG NHAU XEM TRĂNG TẠI SAIGON ACADEMY CƠ SỞ HỒ BIỂU CHÁNH

cùng nhau xem trăng SGA Hồ Biểu Chánh
Năm nay vào ngày 24/09/2018, giữa chặng đường dài xuyên quốc gia của mình, Chị Hằng và chú Cuội sẽ ghé qua Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy (SGA) – Cơ sở Hồ Biểu Chánh để tham dự Ngày Hội “Cùng nhau xem trăng” mà cô trò của nhà trường đã dày công chuẩn bị.

SGA CAFE TALK CHUYÊN ĐỀ CÓ NÊN CHO CON ĐI HỌC SỚM?

CÓ NÊN CHO CON ĐI HỌC SỚM?
Điểm hẹn đã lên, SGA Cafe Talk quay lại với chuyên đề số 2 “Có nên cho con đi học sớm”. Chúng ta sẽ được lắng nghe chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai chia sẻ về các tình huống mà khiến nhiều ông Bố bà Mẹ phải mất ăn mất ngủ và lo lắng, trằn trọc nhiều đêm.

CÁC CON SGA NÔ NỨC ĐẾN TRƯỜNG TRONG NGÀY HỘI BACK TO SCHOOL

Các con SGA nô nức đến trường trong ngày hội Back To School
Hân hoan chào đón thế hệ tương lai của chúng ta theo dọc dài của ngày tháng tri thức. Tạm biệt mùa hè với nhành phượng vĩ ở góc trường, sáng nay hoà nhịp vào không khí “Back to School” của cả nước, tất cả các cơ sở của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy đã có buổi khai giảng nhiều màu sắc với tiếng cười giòn giã của các con.