Hoạt động

CÙNG NHAU XEM TRĂNG TẠI SAIGON ACADEMY CƠ SỞ HỒ BIỂU CHÁNH

cùng nhau xem trăng SGA Hồ Biểu Chánh
Năm nay vào ngày 24/09/2018, giữa chặng đường dài xuyên quốc gia của mình, Chị Hằng và chú Cuội sẽ ghé qua Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy (SGA) – Cơ sở Hồ Biểu Chánh để tham dự Ngày Hội “Cùng nhau xem trăng” mà cô trò của nhà trường đã dày công chuẩn bị.

SGA CAFE TALK CHUYÊN ĐỀ CÓ NÊN CHO CON ĐI HỌC SỚM?

CÓ NÊN CHO CON ĐI HỌC SỚM?
Điểm hẹn đã lên, SGA Cafe Talk quay lại với chuyên đề số 2 “Có nên cho con đi học sớm”. Chúng ta sẽ được lắng nghe chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai chia sẻ về các tình huống mà khiến nhiều ông Bố bà Mẹ phải mất ăn mất ngủ và lo lắng, trằn trọc nhiều đêm.

CÁC CON SGA NÔ NỨC ĐẾN TRƯỜNG TRONG NGÀY HỘI BACK TO SCHOOL

Các con SGA nô nức đến trường trong ngày hội Back To School
Hân hoan chào đón thế hệ tương lai của chúng ta theo dọc dài của ngày tháng tri thức. Tạm biệt mùa hè với nhành phượng vĩ ở góc trường, sáng nay hoà nhịp vào không khí “Back to School” của cả nước, tất cả các cơ sở của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy đã có buổi khai giảng nhiều màu sắc với tiếng cười giòn giã của các con.

SAIGON ACADEMY - SỰ GẮN KẾT TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG CỦA MỘT TẬP THỂ

Saigon Academy - sự gắn kết tạo nên sự thành công của một tập thể
Ngày 26 đến 28 tháng 08 vừa qua, các Cô giáo và CB-CNV của Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy đã có một chuyến du lịch thật thú vị tại Resort Terra Cotta Đà Lạt.

CÁC CON CỦA SGA BẢN LĨNH VƯỢT QUA GIỚI HẠN BẢN THÂN

Hội thao Summer For Joy 2018 tại Saigon Academy
Tại đây, gần 600 vận động viên nhí khối Nursery và Kindy của đại gia đình SGA đã khởi tranh sôi nổi tại “thế vận hội” được mong chờ nhất năm, đồng thời tổng kết khép lại dự án hè “Summer for joy 2018”.

HẸN TÁCH CÀ PHÊ SÁNG CÙNG VỚI BÁC SĨ TRÍ ĐOÀN TRÒ CHUYỆN VỀ DINH DƯỠNG CHO CON

TRÒ CHUYỆN VỀ DINH DƯỠNG CHO CON
Là đơn vị tiên phong trong phương pháp giáo dục sớm từ 0 tuổi, Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy (SGA) luôn khẳng định vị trí của mình thông qua nhiều phương án giảng dạy hấp dẫn, năng động.

SGA KẾT NỐI SỨC MẠNH TẬP THỂ - NÂNG CAO KỸ NĂNG VÀ KIẾN THỨC CHUẨN BỊ CHO NH 2018-2019

Tập huấn phương pháp giáo dục sớm
Là đơn vị tiên phong trong phương pháp giáo dục sớm từ 0 tuổi với phương châm Khai mở tiềm năng trí tuệ cho trẻ, Hệ thống trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy (SGA) luôn nghiên cứu nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới cùng đội ngũ giáo viên người Nước Ngoài và Việt Nam nhiều tâm huyết.

CÙNG BÉ ĐẾN “SÂN CHƠI CUỐI TUẦN” TẠI SGA HỒ BIỂU CHÁNH

SÂN CHƠI CUỐI TUẦN CÙNG SGA HỒ BIỂU CHÁNH
Song song với việc phát triển về trí tuệ, năng khiếu của các bé, thể chất là yếu tố được các bậc phụ huynh dành rất nhiều sự quan tâm. Sức khỏe tốt là tiền đề giúp các bé tiếp thu hiệu quả những kiến thức bổ ích từ cuộc sống, đồng thời tạo điều kiện giúp bé thỏa thích trải nghiệm, vui chơi và khám phá thế giới.

CHÀO MỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 8 - CƠ SỞ HOÀNG VIỆT CỦA SGA

Chào mừng khai trương cơ sở Hoàng Việt
Vào ngày đầu hè của tháng 06, cái nắng vàng óng ánh làm tô thêm sự hào hứng của ngày khai trương cơ sở thứ 8 của Hệ thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy (SGA) tại số 03 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình đã diễn ra vào ngày 11/06/2018 vừa qua.

KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT: CUỘC THI KHI BÉ VÀO BẾP

KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT: CUỘC THI KHI BÉ VÀO BẾP
Vượt qua gần 200 thí sinh đầu bếp nhí, sau 3 vòng thi, 12 thí sinh bao gồm 5 tuổi và 4 tuổi tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi KHI BÉ VÀO BẾP sáng ngày 04/02/2018 do Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc tế Saigon Academy tổ chức.