Góc chia sẻ

Con không muốn lãng phí mùa hè nữa

Con không muốn lãng phí mùa hè nữa
Một mùa hè sôi động lại sắp đến rồi. Với các con thì đây chính là thời điểm lý tưởng để thư giãn, vui chơi thỏa thích. Nhưng còn với các bậc cha mẹ thì sao? Quý Phụ huynh sẽ trăn trở suy nghĩ mùa hè này phải làm gì để con mình có những trải nghiệm tốt nhất.

Chưa bao giờ mẹ kể

Chưa bao giờ mẹ kể
Mẹ hay hôn lên đôi má con và hỏi “Bé cưng có thương mẹ không”. Con sẽ cười khúc khích và hôn lại mẹ.

“Khoảng cách một triệu từ” trước khi vào lớp 1

“Khoảng cách một triệu từ” trước khi vào lớp 1
“Khoảng cách một triệu từ” trước khi vào lớp 1 là gì? Hãy cùng Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy giải đáp thắc mắc này nhé!

Đừng đầu tư cho con Ipad, hãy đầu tư cho những kỳ nghỉ của gia đình

Đừng đầu tư cho con Ipad, hãy đầu tư cho những kỳ nghỉ của gia đình
“Nếu bạn muốn con mình lớn lên tốt đẹp, hãy bỏ gấp hai thời gian với chúng, và chỉ một nửa tiền thôi.” Có nhiều phần đúng ở câu nói này.

Giáo dục bé yêu từ “con số 0”

Giáo dục bé yêu từ “con số 0”
Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy là trường đầu tiên tại TP.HCM được tin tưởng chuyển giao Chương trình giáo dục sớm theo Phương án 0 tuổi. Saigon Academy đã không làm Quý Phụ huynh thất vọng với 8 lĩnh vực phát triển toàn diện cho trẻ, được thiết kế dựa trên 56 chỉ số phát triển quan trọng nhằm xác định các mục tiêu học tập cơ bản đối với trẻ nhỏ. Vậy chương trình giáo dục bắt đầu từ con số 0 này thật sự có điều gì đặc biệt?

4 nguyên tắc thay đổi cuộc đời một đứa trẻ

4 nguyên tắc thay đổi cuộc đời một đứa trẻ
Sinh con ra, nuôi con và giúp con khỏe mạnh đã là 1 quá trình dài và đầy khó khăn của một người mẹ. Tuy nhiên, để giáo dục con có thể phát triển tốt nhất về tư duy và khả năng nhận thức thì chắc hẳn không phải ai cũng biết. Cùng Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy tìm hiểu về 4 nguyên tắc dạy con vô cùng nổi tiếng trên thế giới, có khả năng thay đổi cuộc đời của bé, khuyến khích giáo dục trẻ em theo hướng phát triển tự nhiên, toàn diện.

Bé con, hãy trở thành một dũng sĩ

Bé con, hãy trở thành một dũng sĩ
Đứa trẻ nghịch ngợm của mẹ, sau khi nũng nịu đòi mẹ kể chuyện thì chưa được 10 phút con đã lăn ra ngủ ngon lành. Nhìn mặt trời bé con của mẹ chịu nằm ngủ ngoan trên giường, mẹ biết đây chính là điều hạnh phúc nhất cuộc đời mình. Nhưng đôi lúc mẹ tự hỏi việc cố gắng ôm con vào lòng có thật sự giúp con cứng cỏi khi ngoài kia đầy rẫy những hiểm nguy.

Mẹ ơi! Đừng để con lớn lên cùng Youtube, tivi

Mẹ ơi! Đừng để con lớn lên cùng Youtube, tivi
Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy sẽ gợi ý cho ba mẹ các phương pháp giúp trẻ có thể phát triển ngôn ngữ một cách tốt nhất mà không bị vướng bất kỳ bệnh tâm lý hay rối loạn nào. Ba mẹ có biết: “Cho con học tiếng Anh quá nhiều thông qua việc xem youtube tivi là nguyên nhân khiến con bị rối loạn ngôn ngữ, thâm chí bị trẻ bị chậm nói và tự kỷ”.

Bí quyết giúp trẻ phát triển đa ngôn ngữ

Bí quyết giúp trẻ phát triển đa ngôn ngữ - SGA Cafe Talk 05
Sáng ngày 24/03/2019, Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) tổ chức buổi toạ đàm trực tuyến - SGA Cafe Talk số 05 với chủ đề: “Trẻ bị rối loạn ngôn ngữ vì học tiếng Anh sai cách”. Qua chương trình, nhà trường mang đến những bí quyết giúp bé phát triển đa ngôn ngữ trong giai đoạn từ 0 - 6 tuổi.

HÀNH TRANG DU HỌC HÈ CHO BÉ - 7 ĐIỀU CHA MẸ CẦN CHUẨN BỊ

7 điều ba mẹ cần chuẩn bị hành trang du học hè cho bé
Trong vòng 0,21 giây, google search cho ra khoảng 68.200.000 kết quả khi tra cụm từ “Du học hè”. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy sự quan tâm của cha mẹ về vấn đề du học hè cho con, cũng là một trong những xu hướng lựa chọn mới trong các năm gần đây. Nhưng ba mẹ đã biết nên chuẩn bị những gì cho con trong chuyến du học hè này chưa?