Góc chia sẻ

BỆNH TAY CHÂN MIỆNG CÓ QUÁ NGUY HIỂM NHƯ CHÚNG TA NGHĨ

Hội thảo miễn phí “Bệnh theo mùa và dùng thuốc kháng sinh hiệu quả”
Phụ huynh có con nhỏ trong độ tuổi từ 0 – 6 tuổi đang cảm thấy rất lo lắng và hoang mang về tình trạng tay chân miệng như hiện nay

BỐ MẸ ƠI! ĐÂY LÀ HẠT ĐẬU ĐEN, KIA LÀ HẠT BÍ

Bố mẹ ơi, đây là đậu đen, kia là hạt bí
Dự Án Hạt và Sự Sống đã trôi qua một tuần với nhiều hoạt động thật thú vị, mà chắc hẳn đã đem lại cho các con rất nhiều những cung bật cảm xúc không thể nào quên.

DỰ ÁN HẠT VÀ SỰ SỐNG CHO CON NHỮNG GIÂY PHÚT HẠNH PHÚC THUẦN KHIẾT

Dự án Hạt và Sự Sống cho con những giây phút hạnh phúc thuần khiết
Với trẻ, vạn vật đang diễn ra trong thế giới này đều mới mẻ, sống động, cuốn hút và luôn luôn kích thích trí tò mò. Cho con vui chơi và trải nghiệm thực tế, cho con tự tay cầm nắm, cảm nhận, định nghĩa,… là cách kích thích nền tảng kiến thức của con tối đa và hiệu quả nhất.

SGA CAFE TALK SỐ 3: GIÁO DỤC GIỚI TÍNH LÀ CÁCH DUY NHẤT GIỮ AN TOÀN CHO CÁC CON

SGA Cafe Talk số 3
Có thể nói tình trạng con trẻ bị xâm hại hiện nay đang ở mức báo động cấp thiết, đang là mối lo ngại của những nhà làm giáo dục, của phụ huynh các em và toàn xã hội. Điều đáng nói hơn hết, đã có các em ở độ tuổi rất nhỏ trong độ tuổi mầm non cũng bị xâm hại. Thực tế, đã có trường hợp xảy ra với các bé 24 tháng – tức 02 tuổi.

VÌ NỤ CƯỜI CỦA BÉ YÊU

Vì nụ cười của bé yêu
Có một điều ít ai biết, hoặc biết nhưng vẫn không thấy quan trọng, đó là trong vấn đề chăm sóc răng miệng, đánh răng 2 lần sáng tối mỗi ngày là vô cùng cần thiết

SGA CAFE TALK: NÓI CHUYỆN VỚI CHUYÊN GIA ĐỂ HIỂU HƠN VỀ DINH DƯỠNG CỦA CON - Phần 2

DINH DƯỠNG CỦA CON - Phần 2
Chuỗi chương trình Cafe Talk đã được ghi hình và phát sóng trực tiếp show đâù tiên với chủ đề Dinh Dưỡng cho trẻ. Suốt 60p của chương trình, BTC đã nhận rất nhiều câu hỏi của Quý Phụ Huynh gần xa. Với sự trao đổi của chuyên gia – Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn và các khách mời, nhiều thông tin bổ ích đã được mổ xẻ và giải đáp.

SGA CAFE TALK: NÊN CHO CON ĐẾN TRƯỜNG SỚM ĐỂ HỌC NHỮNG ĐIỀU THÍCH HỢP”

Nên cho con đến trường sớm để học những điều thích hợp
Sáng ngày 09/09, SGA Cafe Talk chuỗi show được nhiều ông Bố bà Mẹ có con từ 0 đến 6 tuổi mong đợi hằng tháng đã trở lại với với chuyên đề số 2 “Có nên cho con đi học sớm?” đã được phát sóng trực tuyến trên Fanpage Hệ thống trường mầm non Quốc Tế Saigon Academy (SGA). Chương trình được SGA tổ chức và phát sóng định kỳ mỗi tháng nhằm đồng hành với tất cả Phụ Huynh có con nhỏ.

SGA CAFE TALK: NÓI CHUYỆN VỚI CHUYÊN GIA ĐỂ HIỂU HƠN VỀ DINH DƯỠNG CỦA CON - Phần 1

TRÒ CHUYỆN VỀ DINH DƯỠNG CHO CONNÓI CHUYỆN VỚI CHUYÊN GIA ĐỂ HIỂU HƠN VỀ DINH DƯỠNG CỦA CON - Phần 1
Chuỗi chương trình Cafe Talk đã được ghi hình và phát sóng trực tiếp show đâù tiên với chủ đề Dinh Dưỡng cho trẻ. Suốt 60p của chương trình, BTC đã nhận rất nhiều câu hỏi của Quý Phụ Huynh gần xa. Với sự trao đổi của chuyên gia – Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn và các khách mời, nhiều thông tin bổ ích đã được mổ xẻ và giải đáp.

SUMMER FOR JOY: CON ƯỚC LÀM HỌA SĨ MÁY BAY

Con ước làm họa sĩ máy bay
Dự án hè Summer For Joy của Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy không những là sân chơi bổ ích để phát triển tối đa chiều cao mà còn là một dự án ý nghĩa để nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao của các con, cho con một mùa hè năng động và nhiều sức khoẻ.

SUMMER FOR JOY – MỐI LIÊN HỆ KỲ DIỆU GIỮA YOGA VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CON

MỐI LIÊN HỆ KỲ DIỆU GIỮA YOGA VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CON
Yoga có rất nhiều lợi ích từ thể chất, tinh thần, cảm xúc và trí não cho trẻ. Nằm trong dự án Summer For Joy, Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy (SGA) đã cùng các HLV chuyên nghiệp thiết kế cho con những bài tập luyện phù hợp với lứa tuổi và nhằm phát triển tối đa chiều cao và trí tuệ của con.