Góc chia sẻ

SGA Cafe Talk Số 05: Coi chừng trẻ bị rối loạn ngôn ngữ vì học Tiếng Anh sai cách

SGA Cafe Talk - Coi chừng trẻ bị rối loạn ngôn ngữ vì học Tiếng Anh sai cách
Với sự phát triển của xã hội, nền kinh tế phát triển đòi hỏi những xu hướng giáo dục thay đổi theo. Một trong những chìa khóa mở rộng tương lai cho con trẻ đó là ngôn ngữ Quốc tế và là ngôn ngữ quan trọng nhất hiện nay - Tiếng Anh.

CON ĐÃ SẴN SÀNG RỒI, ĐI CÀO NGHÊU THÔI! LET’S GO!

CON ĐÃ SẴN SÀNG RỒI, ĐI CÀO NGHÊU THÔI! LET’S GO!
Biển Tân Thành cách thị xã Gò Công 15 km, tiếp giáp Biển Đông và nối liền hai huyện Gò Công Đông và Gò Công Tây. Nếu so với Mũi Né, Long Hải hay Vũng Tàu thì đây không phải là bãi biển tắm lý tưởng bởi cát đen pha bùn đặc trưng,  nhưng đó là nơi trú ngụ của một loại hải sản rất nổi tiếng mà được nhiều du khách ưa chuộng. Đó là nghêu Gò Công.

CÁC CON SGA HỨNG THÚ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI NGHÊU - SÒ - ỐC - HẾN

CHUYẾN DU HÀNH THÚ VỊ CỦA  PHI HÀNH GIA SGA TRÊN HÀNH TINH “NGHÊU SÒ ỐC HẾN”
Các bé của thành phố nhỏ SGA sẽ có những khám phá thú vị về thế giới Nghêu – Sò - Ốc – Hến trong 5 tuần, từ ngày 11/02 đến 15/03/2019. Trong dự án này, các con sẽ khám phá sự sống và biết cách phân biệt sự khác nhau của Nghêu, sò, ốc,hến.

CÁC BÉ SGA TRÊN CHUYẾN XE CHU DU KHÁM PHÁ MÙA TẾT Ở SÀI GÒN

Các bé SGA trên chuyến xe chu du khám phá mùa Tết ở Sài Gòn
Trong những ngày nhộn nhịp của khoảnh khắc giao mùa, không khí “Tết” dường như đã về trên khắp các cung đường của thành phố.

UY TÍN VÀ LÃNG MẠN TRONG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC

UY TÍNH VÀ LÃNG MẠNG TRONG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC
Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, hãy nghe những người trong ngành kể câu chuyện nhiều xúc cảm phía sau. Hơn hết, Giáo viên mầm non là người đặt những viên gạch đầu tiên, là người trao cho con một nền tảng tri thức những kỹ năng sống cơ bản cho con vững chắc trên con đường đời dài phía trước

PRESTIGE AND ROMANCE WITHIN THE EDUCATION ENVIRONMENT

PRESTIGE AND ROMANCE WITHIN THE EDUCATION ENVIRONMENT
“The Light surrounds me! The Light goes through me! I am the Light.”

KHẼ CHẠM TRÁI TIM

Khẽ Chạm Trái Tim
Trong suốt một năm giảng dạy của mình, chắc hẳn bất kỳ người Thầy người Cô nào cũng sẽ có những khoảnh khắc, những câu chuyện cảm động cho riêng mình.

HÀNH TRÌNH GIEO MẦM CHO BÉ

Hành Trình Gieo Mầm Cho Bé
Cho dù năm tháng có qua đi, trên đôi vai bé nhỏ và gầy ấy có vất vả và khổ nhọc bao nhiêu thì các thầy cô giáo ở Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy luôn nở nụ cười tươi trên môi, kiên nhẫn chăm sóc những đứa con thương yêu của mình.  

BỆNH TAY CHÂN MIỆNG CÓ QUÁ NGUY HIỂM NHƯ CHÚNG TA NGHĨ

Hội thảo miễn phí “Bệnh theo mùa và dùng thuốc kháng sinh hiệu quả”
Phụ huynh có con nhỏ trong độ tuổi từ 0 – 6 tuổi đang cảm thấy rất lo lắng và hoang mang về tình trạng tay chân miệng như hiện nay

BỐ MẸ ƠI! ĐÂY LÀ HẠT ĐẬU ĐEN, KIA LÀ HẠT BÍ

Bố mẹ ơi, đây là đậu đen, kia là hạt bí
Dự Án Hạt và Sự Sống đã trôi qua một tuần với nhiều hoạt động thật thú vị, mà chắc hẳn đã đem lại cho các con rất nhiều những cung bật cảm xúc không thể nào quên.