Góc chia sẻ

CÁC BÉ SGA TRÊN CHUYẾN XE CHU DU KHÁM PHÁ MÙA TẾT Ở SÀI GÒN

Các bé SGA trên chuyến xe chu du khám phá mùa Tết ở Sài Gòn
Trong những ngày nhộn nhịp của khoảnh khắc giao mùa, không khí “Tết” dường như đã về trên khắp các cung đường của thành phố.

UY TÍN VÀ LÃNG MẠN TRONG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC

UY TÍNH VÀ LÃNG MẠNG TRONG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC
Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, hãy nghe những người trong ngành kể câu chuyện nhiều xúc cảm phía sau. Hơn hết, Giáo viên mầm non là người đặt những viên gạch đầu tiên, là người trao cho con một nền tảng tri thức những kỹ năng sống cơ bản cho con vững chắc trên con đường đời dài phía trước

PRESTIGE AND ROMANCE WITHIN THE EDUCATION ENVIRONMENT

PRESTIGE AND ROMANCE WITHIN THE EDUCATION ENVIRONMENT
“The Light surrounds me! The Light goes through me! I am the Light.”

KHẼ CHẠM TRÁI TIM

Khẽ Chạm Trái Tim
Trong suốt một năm giảng dạy của mình, chắc hẳn bất kỳ người Thầy người Cô nào cũng sẽ có những khoảnh khắc, những câu chuyện cảm động cho riêng mình.

HÀNH TRÌNH GIEO MẦM CHO BÉ

Hành Trình Gieo Mầm Cho Bé
Cho dù năm tháng có qua đi, trên đôi vai bé nhỏ và gầy ấy có vất vả và khổ nhọc bao nhiêu thì các thầy cô giáo ở Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy luôn nở nụ cười tươi trên môi, kiên nhẫn chăm sóc những đứa con thương yêu của mình.  

BỆNH TAY CHÂN MIỆNG CÓ QUÁ NGUY HIỂM NHƯ CHÚNG TA NGHĨ

Hội thảo miễn phí “Bệnh theo mùa và dùng thuốc kháng sinh hiệu quả”
Phụ huynh có con nhỏ trong độ tuổi từ 0 – 6 tuổi đang cảm thấy rất lo lắng và hoang mang về tình trạng tay chân miệng như hiện nay

BỐ MẸ ƠI! ĐÂY LÀ HẠT ĐẬU ĐEN, KIA LÀ HẠT BÍ

Bố mẹ ơi, đây là đậu đen, kia là hạt bí
Dự Án Hạt và Sự Sống đã trôi qua một tuần với nhiều hoạt động thật thú vị, mà chắc hẳn đã đem lại cho các con rất nhiều những cung bật cảm xúc không thể nào quên.

DỰ ÁN HẠT VÀ SỰ SỐNG CHO CON NHỮNG GIÂY PHÚT HẠNH PHÚC THUẦN KHIẾT

Dự án Hạt và Sự Sống cho con những giây phút hạnh phúc thuần khiết
Với trẻ, vạn vật đang diễn ra trong thế giới này đều mới mẻ, sống động, cuốn hút và luôn luôn kích thích trí tò mò. Cho con vui chơi và trải nghiệm thực tế, cho con tự tay cầm nắm, cảm nhận, định nghĩa,… là cách kích thích nền tảng kiến thức của con tối đa và hiệu quả nhất.

SGA CAFE TALK SỐ 3: GIÁO DỤC GIỚI TÍNH LÀ CÁCH DUY NHẤT GIỮ AN TOÀN CHO CÁC CON

SGA Cafe Talk số 3
Có thể nói tình trạng con trẻ bị xâm hại hiện nay đang ở mức báo động cấp thiết, đang là mối lo ngại của những nhà làm giáo dục, của phụ huynh các em và toàn xã hội. Điều đáng nói hơn hết, đã có các em ở độ tuổi rất nhỏ trong độ tuổi mầm non cũng bị xâm hại. Thực tế, đã có trường hợp xảy ra với các bé 24 tháng – tức 02 tuổi.

VÌ NỤ CƯỜI CỦA BÉ YÊU

Vì nụ cười của bé yêu
Có một điều ít ai biết, hoặc biết nhưng vẫn không thấy quan trọng, đó là trong vấn đề chăm sóc răng miệng, đánh răng 2 lần sáng tối mỗi ngày là vô cùng cần thiết