“ƯU ĐÃI GIẢI NHIỆT HÈ” SIÊU HẤP DẪN DÀNH CHO BÉ TẠI SGA NGUYỄN VĂN HƯỞNG

26-06-2018

Mong muốn mang lại trải nghiệm, phát triển trong điều kiện tốt nhất cho nhiều hơn các bé trong độ tuổi mầm non, mùa hè này Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế cơ sở Nguyễn Văn Hưởng mang đến chương trình ưu đãi siêu đặc biệt.

“Ưu đãi giải nhiệt hè” siêu hấp dẫn dành cho bé tại SGA Nguyễn Văn Hưởng

Mong muốn mang lại trải nghiệm, phát triển trong điều kiện tốt nhất cho nhiều hơn các bé trong độ tuổi mầm non, mùa hè này Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế cơ sở Nguyễn Văn Hưởng mang đến chương trình ưu đãi siêu đặc biệt. Giảm ngay 25% học phí cho học sinh đăng ký mới trong năm học 2018 – 2019 tại SGA Nguyễn Văn Hưởng.

saigon-academy-co-so-nguyen-van-huong-uu-dai-giai-nhiet-mua-he-8.jpg

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

Là một trong 8 cơ sở của HThống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy, SGA Nguyễn Văn Hưởng được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

saigon-academy-co-so-nguyen-van-huong-uu-dai-giai-nhiet-mua-he-0.jpg

Mặt trước của SGA Nguyễn Văn Hưởng

Ngay từ khuôn viên bên ngoài, các bé sẽ chẳng muốn rời đi bởi sự xanh mát của hệ sinh thái, vườn rau sạch và đặc biệt là sân thể dục ngoài trời. Các hoạt đng thường ngày của bé không chỉ diễn ra bên trong lớp học mà còn được trải nghiệm khám phá nhiều điều mới mẻ từ thiên nhiên.

Hồ bơi cũng được thiết kế, xây dựng ở ngoài trời. Không chỉ là một môn th thao, đây là trò chơi để các bé được tinh nghịch, đồng thời được hướng dẫn kỹ năng sinh tồn dưới nước.

saigon-academy-co-so-nguyen-van-huong-uu-dai-giai-nhiet-mua-he-5.jpg

Hồ bơi diện tích lớn giúp bé chơi đùa thỏa thích hơn

Điểm đáng chú ý nhất là hệ thống phòng học: với diện tích rộng rãi và thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ giảng dạy cho mỗi phòng có thể đáp ứng tt nhất nhu cầu sinh hoạt từ 15 – 20 bé.

Phòng học chức năng và thư viện: thiết bị học tập hiện đại, đầy đủ, các bé có thể thỏa thích phát triển đam mê của mình. Thư viện là không gian học thuật lý tưởng cho các bé, không chỉ trang bị các đầu sách tiếng Việt mà SGA Nguyễn Văn Hưởng còn rất chú trọng đến sách song ngữ cho độ tuổi mầm non.

Bên cạnh đó, các hệ thống phòng liên quan, công trình phụ cùng hỗ trợ để tạo nên một tổng thể có cấu trúc nổi bật, hoàn thiện và mang lại không gian sinh hoạt tốt nhất cho bé.

Phát triển tối ưu tiềm năng của trẻ với phương án 0 tuổi tại SGA

Chất lượng vẫn luôn là yếu tố hàng đầu tạo nên sự tin tưởng của phụ huynh dành cho SGA trong nhiều năm qua. Không ngừng phát huy tối đa hiệu quả của phương án 0 tuổi nhằm khai mở tiềm năng tốt nhất trong những năm đầu đời. Tại các cơ sở của SGA, Ban Giám Hiệu và Giáo Viên liên tục đổi mới trong hình thức giảng dạy, phát triển hiệu quả hình thức trải nghiệm song song giáo dục với các dự án thực tế. Bé không tiếp cận với kiến thức một cách bị động mà vô cùng tự nhiên, SGA lấy vui chơi để là phương tiện lấy trải nghiệm để làm hành trang cùng bé trưởng thành hơn mỗi ngày.

saigon-academy-co-so-nguyen-van-huong-uu-dai-giai-nhiet-mua-he-2.jpg

SGA khai mở tiềm năng của trẻ bằng phương án giáo dục 0 tuổi

Để bé tiếp cận với chương trình học đạt chuẩn quốc tế ngay từ đầu và khai mở tiềm năng tốt nhất từ độ tuổi mầm non, bố mẹ hãy chọn môi trường tốt nhất cho bé. Saigon Academy nói chung và SGA Nguyễn Văn Hưởng nói riêng cho địa bàn Quận 2 và các quận lân cận sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Nhanh tay đăng ký nhập học cho bé để nhận ưu đãi đặc biệt lên đến 25% học phí 6 tháng trong năm học 2018 – 2019 tại SGA Nguyễn Văn Hưởng nhé!

DANG KY NGAY.png

Xem thêm: Cơ sở vật chất SGA Nguyễn Văn Hưởng – Quận 2

------------------------

BAN GIÁM HIỆU

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy