Dự án bé biết gì về cá

29-03-2021

Đến với động vật sống dưới nước, các bé sẽ tìm hiểu về đặc điểm đặc trưng, môi trường hoạt động của các loài cá. Dự án “Bé biết gì về Cá” sẽ giúp các bé đến gần hơn với thế giới các loài cá, bé sẽ có những khám phá, phân biệt được sự đa dạng của loài cá từ môi trường sống, thức ăn, cũng như các đặc tính của cá.

Dự án bé biết gì về cá

DỰ ÁN: BÉ BIẾT GÌ VỀ CÁ

Thời gian thực hiện: 5 Tuần (29/03/2021 - 30/04/2021)

Kính gửiQuý Phụ huynh

Dự án “Bắp” đã khép lại với nhiều hoạt động trải nghiệm lý thú và bổ ích, các bé đã có thời gian tìm hiểu quy trình hình thành và sự phát triển của cây bắp. Các bé nhận biết được các bộ phận từ thân, lá, hoa, quả bắp. Ngoài ra, các bé tham quan trải nghiệm thực tế vườn bắp, bẻ bắp và giao lưu ẩm thực các món ăn từ bắp với các cơ sở trong hệ thống.

Đến với động vật sống dưới nước, các bé sẽ tìm hiểu về đặc điểm đặc trưng, môi trường hoạt động của các loài cá. Dự ánBé biết gì về Cá” sẽ giúp các bé đến gần hơn với thế giới các loài cá, bé sẽ có những khám phá, phân biệt được sự đa dạng của loài cá từ môi trường sống, thức ăn, cũng như các đặc tính của cá.

Với thời lượng dự án “Bé biết gì về Cá” trải dài trong 5 tuần (29/03/2021 - 30/04/2021), sẽ giải đáp cho các bé vô vàng các câu hỏi về sự sống của cá xung quanh con: Tại sao cá sống được dưới nước? Tại sao cá lại có vây? Cá đẻ con hay đẻ trứng? Cá ngủ có nhắm mắt không?

 

Để mở rộng kiến thức và rèn luyện những kỹ năng cho con, ba, mẹ, người thân có thể cùng con khám phá những hoạt động liên quan đến dự án, cùng con đọc sách về thế giới loài cá, làm mô hình cá nuôi cùng con chăm sóc cá để quan sát sự trưởng thành của cá…góp phần làm nên thành công cho dự án “Bé biết gì về cá” đối với cá nhân con cũng như nhà trường.

Mỗi ngày các con đến trường đã tạo ra sự gắn kết giữa phụ huynh và nhà trường, cùng nhau vì mục tiêu chăm sóc và giáo dục các con. Tạo được mối liên hệ đó là thành công của người làm giáo dục và thành công đó không thể thiếu sự đồng hành và ủng hộ của quý phụ huynh. Rất mong quý phụ huynh sẽ luôn dõi theo, ủng hộ và có những góp ý chân thành để nhà trường phát triển vững mạnh trong công tác giáo dục trẻ.

 

Saigon Academy - Tiên phong giáo dục sớm từ 0 tuổi.

Trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh!

Ban Giám Hiệu Trường Mầm non Saigon Academy