THÔNG BÁO DỰ ÁN ÂM THANH CUỘC SỐNG

THÔNG BÁO DỰ ÁN

Âm thanh cuộc sống

Thời gian thực hiện: 5 tuần (Từ ngày 26/11 - 28/12/2018)

saigon-academy-am-thanh-cuoc-song.jpg

Kính gửi: Quý Phụ huynh 

Dự án “Hạt và sự sống” đã kết thúc với các chuỗi hoạt động trải nghiệm: gieo trồng, chăm sóc cây xanh và yêu thiên nhiên. Trẻ biết được mỗi loài cây cần có những điều kiện khác nhau để có thể nảy mầm hiệu quả, sự nảy mầm của hạt giống phụ thuộc vào cả điều kiện bên trong lẫn bên ngoài. Tất cả những điều đó sẽ được trẻ tự khám phá và làm vốn kinh nghiệm cho chính mình. Ngoài ra trẻ còn được thực hiện một số món ăn từ những loại hạt, loại rau có lợi cho sức khỏe.

Đến với dự án Âm thanh cuộc sống trẻ sẽ được khám phá các loại âm thanh từ thiên nhiên và từ các đồ vật trong cuộc sống. Thông qua dự án trẻ được trải nghiệm cùng với trò chơi giúp trẻ phát triển tai nghe. Trẻ được tận tay mình tạo ra âm thanh từ các nguyên vật liệu mở khác nhau. Qua đó giúp trẻ nhận biết trong cuộc sống có nhiều loại âm thanh khác nhau, trẻ biết được âm thanh trong cuộc sống vô cùng phong phú và đa dạng.

Trẻ được thể hiện sự bản lĩnh, tự tinh khi thuyết trình về sản phẩm của mình, trẻ biết rút ra kết luận đơn giản khi khám phá các loại âm thanh hay biểu diễn văn nghệ trước đám đông.

Giáo dục trẻ biết tiếp xúc với những âm thanh nhẹ nhàng, có ý thức giữ gìn bảo vệ cuộc sống và mọi người xung quanh.

Dự án Âm thanh cuộc sống sẽ góp phần tạo nền tảng tốt về kiến thức, kĩ năng và giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất giúp bé có thể trải nghiệm được hết những thú vị và bất ngờ về dự án “Âm thanh cuộc sống”, nhà trường rất mong nhận được sự phối hợp của gia đình trong việc giúp trẻ khám phá, tìm hiểu về các loại âm thanh không những tại trường mà ngay cả khi trẻ ở nhà để các con có những khoảng thời gian học mà chơi, chơi mà học trong dự án.

Nhà trường rất hoan nghênh những ý kiến đóng góp và sự đồng hành của Quý Phụ huynh để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa Chương trình giáo dục sớm cho các bé.

 

Trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh!

DANG KY NGAY.png

-----------------------

Ban Giám Hiệu

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy

 

Xem thêm:  Các hoạt động của dự án Hạt và sự sống