Saigon Academy - 7 năm một niềm tin vững chắc

Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy tự hào là đơn vị giáo dục nhận được sự tin tưởng trong suốt 7 năm qua. Hàng nghìn phụ huynh đã gửi gắm con trẻ, đồng hành cùng nhà trường tạo nên những năm tháng học đường đầy ắp những trải nghiệm, kỉ niệm rực rỡ. 7 cơ sở của Saigon Academy đều tọa lạc tại trung tâm các Quận trong thành phố Hồ Chí Minh, được thiết kế hài hòa, tươi sáng, gần gũi với môi trường thiên nhiên là một trong những yếu tố thuận lợi trong quá trình học tập, phát triển của các bé.

Cơ sở Trần Nhật Duật

27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1

Cơ sở Nguyễn Thái Bình

208 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình

Cơ sở Tô Vĩnh Diện

98 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Q.Thủ Đức

Cơ sở Nguyễn Văn Hưởng

113 NguyễnVăn Hưởng, P.Thảo Điền, Q.2

Cơ sở Trần Quý Cáp

03 Trần Quý Cáp, P.12, Q. Bình Thạnh

Cơ sở Hồ Biểu Chánh

7/11 Hồ Biểu Chánh, P.12, Q. Phú Nhuận

Cơ sở Hoàng Việt

03 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình

Toàn thể Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy được thiết kế độc đáo với màu sắc hài hòa đạt chuẩn về an toàn và vệ sinh cho các bé độ tuổi Mầm Non.

Các phòng học rộng rãi, tạo không gian trong lành và thoáng mát giúp trẻ thoải mái vui chơi và trải nghiệm. Phòng học được trang bị máy điều hòa ở nhiệt độ phù hợp, nhiều đồ chơi bổ trợ cho việc học tập. Bên cạnh đó, các dụng cụ giảng dạy đa dạng góp phần tạo nên các tiết học mới lạ.

Ngoài ra, hệ thống các phòng chức năng như: phòng năng khiếu, phòng âm nhạc, phòng công nghệ thông tin, … đều trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại hỗ trợ quá trình học tập của các bé. 

Bên cạnh đó, khu vực sân chơi ngoài được xây dựng, đầu tư với cầu tuột liên hoàn, nhà banh và đặc biệt là vườn trồng cây dành riêng cho bé hóa thân thành “bác nông dân nhí”. Sau những học tại Saigon Academy thì các bé còn có cả thế giới vui chơi, giải trí bổ ích. 

Với tiêu chí "Tất cả cho bé và sự an tâm cho phụ huynh ở mọi lúc, mọi nơi”, hệ thống camera được lắp đặt ở mọi nơi trong trường từ đó ba mẹ luôn được nhìn thấy hình ảnh con yêu mọi lúc mọi nơi.

Một điểm nổi bật khác của việc học tập tại Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy đó là mỗi lớp học được sắp xếp sĩ số đảm bảo . Qua đó, giáo viên có nhiều thời gian để chăm sóc, hỗ trợ các bé một cách tốt nhất.

Mặt khác hệ thống xe đưa đón chuyên nghiệp của nhà trường sẽ hỗ trợ tốt đa việc đưa đón các bé giúp ba mẹ. Vấn đề an toàn khi tham gia giao thông được đảm bảo, khắc phục được những vấn đề thời tiết. Khi sử dụng dịch vụ đưa đón trẻ tận nơi này, ba mẹ không phải lo lắng cho bé dù điều kiện thời tiết như thế nào.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng sự tận tâm của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, các bé sẽ được phát triển toàn diện về tư duy, trí thức, kỹ năng và nhân cách. Ngoài ra, môi trường giáo dục quốc tế, giảng dạy song ngữ, sẽ giúp các em có được một nền tảng tiếng Anh tốt để tự tin bước vào lớp . Hãy đến và đồng hành cùng Saigon Academy để “khai mở tiềm năng từ những nhân tài nhí”.