Hoạt động

Nhà pha chế nhí đến từ Saigon Academy

truong-mam-non-quoc-te-saigon-academy
Để gia đình chúng ta một lần nữa hiểu hơn về nghề nghiệp đặc biệt này, Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy đã xây dựng dự án học tập của tháng 10 với chủ đề mang tên: “Bartender Nhí”. Trong thời gian năm tuần học tập này, các bé yêu sẽ được học làm quen với công việc của một Bartender. Còn gì thú vị, hạnh phúc hơn khi bé yêu có thể phụ ba mẹ vào bếp chế biến những thức uống thơm ngon, hiểu biết và trưởng thành hơn từng ngày. Nào các bé, cùng Saigon Academy trở thành những nhà pha chế nhí nhé!

Saigon Academy - 7 năm một niềm tin vững chắc

truong-mam-non-quoc-te-saigon-academy-7-nam-1-niem-tin-vung-chac
Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy tự hào là đơn vị giáo dục nhận được sự tin tưởng trong suốt 7 năm qua. Hàng nghìn phụ huynh đã gửi gắm con trẻ, đồng hành cùng nhà trường tạo nên những năm tháng học đường đầy ắp những trải nghiệm, kỉ niệm rực rỡ. 7 cơ sở của Saigon Academy đều tọa lạc tại trung tâm các Quận trong thành phố Hồ Chí Minh, được thiết kế hài hòa, tươi sáng, gần gũi với môi trường thiên nhiên là một trong những yếu tố thuận lợi trong quá trình học tập, phát triển của các bé.

Rộn vang hè cùng Opening day - Khai trương Khu nhà mới Cơ sở Tô Vĩnh Diện

truong-mam-non-quoc-te-saigon-academy-khai-trương-khu-c-SGA-To-Vinh-Dien
Ngày 22/06/2019 vừa qua, Opening day - Khai trương Khu nhà mới - Cơ sở Tô Vĩnh Diện thuộc Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy đã diễn với nhiều hoạt động đặc sắc. Khu nhà mới ra đời với sứ mệnh hoàn thiện về mặt cơ sở vật chất để mỗi ngày đến trường của các bé là một ngày vui - từng góc nhỏ trong trường đều mang cảm giác lạc vào một ốc đảo của tuổi thơ, nơi ấy bình yên, hanh phúc, niềm vui ngậm tràn cho từng ngày đến trường của trẻ nhỏ. Chương trình đã thu hút được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và các bé bởi các hoạt động tươi vui, sôi động, các phần quà hấp dẫn.

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019
Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn xúc trong lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy.

Hè tự lập - hội nhập tương lai

Saigon Academy - Hè tự lập - hội nhập tương lai
Mùa hè này, Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy sẽ mở ra cho bé chương trình hè vui bất tận qua dự án: “Childhood Summer 2019”. Đây là dự án quan trọng kết nối với các dự án khác mà Saigon Academy tổ chức cho các con trong năm.

School Tour dự án mây tre lá

School Tour dự án mây tre lá
Để mỗi ngày đến trường là một niềm vui cho các bé, các dự án học tập của Saigon Academy luôn mang đến những chủ đề bổ ích và phù hợp với từng độ tuổi. Từ dự án Sài Gòn đón Tết, Nghêu sò ốc hến và hiện tại với dự án “Mây tre lá”,... như một làn gió mát, thổi bùng đam mê học hỏi trong bé.

Chung kết “cuộc thi tìm kiếm ý tưởng sáng tạo mùa iv năm 2019”

Chung kết “cuộc thi tìm kiếm ý tưởng sáng tạo mùa iv năm 2019”
Vào ngày 06/04/2019 vừa qua, Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy đã tổ chức thành công vòng Chung kết “Cuộc thi Tìm Kiếm Ý Tưởng Sáng Tạo mùa IV 2019”. Cuộc thi có sự tham dự của chị Mã Mỹ Loan – Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy và cô Trịnh Phương Trinh - Trưởng phòng Tiểu học Ban chuyên môn K-12. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt đông đảo của giáo viên trong toàn hệ thống.

Mẹ ơi, con đã sẵn sàng

Mẹ ơi, con đã sẵn sàng
Mẹ ơi, hè này mình có kế hoạch gì chưa ạ? Năm kia bố dẫn mẹ và con về quê ngoại, có biển, có cả núi, con được thả diều vui lắm mẹ nhớ không? Ve kêu và con lại sắp được nghỉ hè, con háo hức quá, không biết năm nay sẽ được khám phá “vùng đất mới” nào nữa đây.

Giai đoạn “nước rút” của cuộc thi “tìm kiếm ý tưởng sáng tạo mùa 4 năm 2019”

cuộc thi tìm kiếm ý tưởng sáng tạo mùa 4
Nhằm phát huy khả năng sáng tạo trong chuyên môn của tập thể Giáo viên, Ban điều hành Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy đã tổ chức hội thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo” mùa 4 năm 2019.

GỬI NGƯỜI PHỤ NỮ CHÚNG TÔI YÊU

GỬI NGƯỜI PHỤ NỮ CHÚNG TÔI YÊU
Hôm nay mùng 8 tháng 3 Tui giặt giùm bà cái áo của tui. Câu nói có vẻ dí dỏm dễ thương, nhưng chan chứa đầy ắp tình cảm của cánh mày râu dành cho người phụ nữ của mình trong một ngày thật đặc biệt. Ý nghĩa không dừng lại ở đó, mà câu nói như một cách ẩn dụ về sự chịu khó và vất vả của phái yếu.