Hoạt động

NHG ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ "THIẾU NIÊN NÓI"

NHIỆM VỤ NHG VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ TEENAGER SAID XÔNG
Xuất phát từ mong muốn tạo một sân chơi nhân văn dành cho các bạn học sinh, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đồng hành cùng Tập đoàn truyền thông Cát Tiên Sa thực hiện chương trình Thiếu Niên Nói mùa đầu tiên.

THƯ CHÚC TẾT TỪ HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SAIGON ACADEMY

THƯ CHÚC TẾT TỪ HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SAIGON ACADEMY
Kính gửi quý phụ huynh Tết đến xuân về, mọi vật như được đánh thức sau một giấc ngủ dài, mỉm cười chào đón nàng tiên xuân ấm áp. Xuân đến đất trời như bừng sáng với những cành lộc biếc, những đóa hoa rực rỡ và tiếng cười rộn rã của trẻ thơ. Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Hệ thống Trường mầm non quốc tế Saigon Academy xin gửi lời cảm ơn chân thành và chúc quý phụ huynh một năm mới hạnh phúc - an khang - thịnh vượng.

TRƯỜNG SAIGON ACADEMY NGUYỄN THÁI BÌNH - TIÊN PHONG TRONG GIÁO DỤC

TRƯỜNG SAIGON ACADEMY NGUYỄN THÁI BÌNH - TIÊN PHONG TRONG GIÁO DỤC

TRƯỜNG SAIGON ACADEMY NGUYỄN THÁI BÌNH - TIÊN PHONG TRONG GIÁO DỤC

HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020 CỦA CÁC BẠN NHỎ TẠI CÁC CƠ SỞ SGA 

HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020 CỦA CÁC BẠN NHỎ TẠI CÁC CƠ SỞ SGA 
Những ngày cuối năm 2019 không khí thật nhộn nhịp và hối hả. Hòa chung không khí hân hoan, tươi vui của những ngày đầu năm, các bạn nhỏ tại các cơ sở SGA đã có những hoạt động chào đón Tết Dương lịch 2020 vô cùng thú vị. 

GIÁNG SINH ẤM ÁP CỦA CÁC THIÊN THẦN NHỎ

GIÁNG SINH ẤM ÁP CỦA CÁC THIÊN THẦN NHỎ
Tại cơ sở SGA Nguyễn Văn Hưởng các bạn nhỏ đã cùng nhau bắt tay vào trang trí ngôi trường của mình. Bạn nhỏ nào cũng hào hứng, phấn khởi khi được tự tay trang trí và tô điểm cho lớp học của mình với cây thông Noel và các hộp quà đầy đủ sắc màu. Thật vui và thú vị đúng không nào? 

HOẠT ĐỘNG “ĐỔI RÁC LẤY CÂY” BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

HOẠT ĐỘNG “ĐỔI RÁC LẤY CÂY” BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Tuần vừa rồi, các bạn nhỏ lớp Preschool tại cơ sở SGA Trần Quý Cáp đã tham gia hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị và bổ ích với chủ đề “Đổi rác lấy cây” - nằm trong dự án “Hoa và lá” của Saigon Academy. Hoạt động được diễn ra tại Nhà thiếu nhi quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. 

CÙNG CÁC BÉ TÌM HIỂU VỀ QUÂN ĐỘI TẠI SƯ ĐOÀN 370

Cùng các bé tìm hiểu về quân đội tại sư đoàn 370
Sắp tới ngày kỷ niệm thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12, các bạn nhỏ tại cơ sở SGA Nguyễn Thái Bình đã được giao lưu với các chú bộ đội trong sư đoàn 370.

Saigon Academy - 7 năm một niềm tin vững chắc

truong-mam-non-quoc-te-saigon-academy-7-nam-1-niem-tin-vung-chac
Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy tự hào là đơn vị giáo dục nhận được sự tin tưởng trong suốt 7 năm qua. Hàng nghìn phụ huynh đã gửi gắm con trẻ, đồng hành cùng nhà trường tạo nên những năm tháng học đường đầy ắp những trải nghiệm, kỉ niệm rực rỡ. 7 cơ sở của Saigon Academy đều tọa lạc tại trung tâm các Quận trong thành phố Hồ Chí Minh, được thiết kế hài hòa, tươi sáng, gần gũi với môi trường thiên nhiên là một trong những yếu tố thuận lợi trong quá trình học tập, phát triển của các bé.

Rộn vang hè cùng Opening day - Khai trương Khu nhà mới Cơ sở Tô Vĩnh Diện

truong-mam-non-quoc-te-saigon-academy-khai-trương-khu-c-SGA-To-Vinh-Dien
Ngày 22/06/2019 vừa qua, Opening day - Khai trương Khu nhà mới - Cơ sở Tô Vĩnh Diện thuộc Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy đã diễn với nhiều hoạt động đặc sắc. Khu nhà mới ra đời với sứ mệnh hoàn thiện về mặt cơ sở vật chất để mỗi ngày đến trường của các bé là một ngày vui - từng góc nhỏ trong trường đều mang cảm giác lạc vào một ốc đảo của tuổi thơ, nơi ấy bình yên, hanh phúc, niềm vui ngậm tràn cho từng ngày đến trường của trẻ nhỏ. Chương trình đã thu hút được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và các bé bởi các hoạt động tươi vui, sôi động, các phần quà hấp dẫn.

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019
Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn xúc trong lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy.