HỘI THẢO MIỄN PHÍ "BỆNH THEO MÙA VÀ CÁCH SỬ DỤNG THUỐC KHÁNG SINH HIỆU QUẢ"

 

 

Trong thời điểm giao mùa như hiện nay, nhiều phụ huynh đang cảm thấy rất lo lắng vì dịch bệnh đang diễn ra tràn lan. Việc khí hậu thay đổi đột ngột và liên tục là điều kiện thuận lợi cho các loại virus và vi khuẩn phát triển, đặc biệt với các bé ở độ tuổi mầm non sẽ dễ bị ảnh hưởng sức khoẻ.

 

Như chúng ta theo dõi các phương tiện thông tin truyền thông, đây là thời điểm các bệnh theo mùa như sốt, dịch tay chân miệng, sốt xuất huyết, sởi v...v bùng phát khiến rất nhiều phụ huynh và bố mẹ lo lắng, hoang mang.

 

Nguy hiểm hơn, Bố mẹ thường lạm dụng việc thuốc kháng sinh.  Khi thuốc kháng sinh đi vào cơ thể trẻ, virus và vi khuẩn có thể yếu dần đi, nhưng sau khi dừng thuốc thì chúng không những không bị tiêu diệt mà có thể sống lại và dần có được sức đề kháng với chính loại kháng sinh đang sử dụng. Nếu virus hoặc vi khuẩn đó rơi vào tình trạng kháng thuốc sẽ gây nên một tình huống nghiêm trọng đối với trẻ.

 

Hiểu được tất cả các băn khoăn, lo lắng đó của bậc Bố Mẹ, đồng thời để luôn là người bạn đồng hành kịp thời chia sẻ thông tin hữu ích với Quý Phụ Huynh, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy tổ chức Hội thảo “Bệnh theo mùa và cách sử dụng thuốc kháng sinh hiệu quả” được diễn ra vào lúc: 08:30 – 11:00 ngày Thứ 7 -  03/11/2018.

 

Đến với Hội Thảo, các bậc Bố Mẹ sẽ được Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn (Bác sĩ nhi khoa, Giám đốc Y khoa bệnh viện Victoria Healthcare) tư vấn và trao đổi trực tiếp cách phòng chống bệnh theo mùa cho trẻ và cách thức dùng thuốc kháng sinh hiệu quả. Chương trình được tổ chức miễn phí dành cho các bậc Bố Mẹ có con trong độ tuổi mầm non.

 

Do số lượng khách mời có hạn, xin mời Quý phụ huynh vui lòng đăng ký trực tiếp tại Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy – cơ sở Hồ Biểu Chánh tại địa chỉ: 7/1 Hồ Biểu Chánh, P.12, Quận Phú Nhuận để nhận vé tham dự Hội thảo. (Quý phụ huynh vui lòng mang vé khi đến tham dự Hội thảo)

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Bố Mẹ có thể liên hệ số điện thoại:

Hotline: 039-3333-839

DANG KY NGAY.png

Xem thêm: Bệnh tay chân miệng có nguy hiểm như chúng ta nghĩ

------------------------

Ban Giám Hiệu

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy