SUMMER FOR JOY – DỰ ÁN PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO – NÂNG CAO SỨC KHOẺ - RÈN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG CHO CON

Cùng với sự phát triển và yêu cầu của xã hội, vấn đề chiều cao của trẻ nhỏ được nhiều phụ huynh quan tâm. Chiều cao ảnh hưởng đến sinh hoạt, học tập, vận động của một đứa trẻ. Nếu thấp bé, nhẹ cân, khi lớn lên trẻ còn mất đi những cơ hội nghề nghiệp và gặp những khó khăn, bất lợi trong rất nhiều mặt khác của cuộc sống.

 

saigon-academy-summer-for-joy-du-an-phat-trien-chieu-cao-1.jpg

 

Để phát triển tối đa tầm vóc của con, ngoài chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ thì các bài tập thể dục, thể thao là lựa chọn hữu ích. Chính vì lý do đó, Hệ Thống trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy triển khai dự án “Summer For Joy – Growth For Height Within 12 weeks” được diễn ra từ 04/06 – 24/08/2018. Dự án không chỉ giúp các cơ, khớp của con được kích thích phát triển mà còn có tác dụng phòng chống tình trạng thừa cân, béo phì rất nhiều con đang gặp phải. Bên cạnh đó, các bài học, bài tập, giờ chơi trong dự án còn cho con phát triển sự tập trung và nhận thức, nâng cao sức khoẻ tinh thần.

 

saigon-academy-summer-for-joy-du-an-phat-trien-chieu-cao-2.jpg

 

Chương trình bao gồm chuỗi các môn thể thao vận động. Các môn thể thao như: yoga, bóng rổ, bơi lội kết hợp với các trò chơi vận động như đi, chạy, bò, chui, bước qua vật cản, lăn, ném. Cuối dự án các con còn có cơ hội thể hiện khả năng của mình thông qua cuộc thi Marathon – Vượt chướng ngại vật.

 

Song song với sự phát triển chiều cao, các con cũng sẽ được học nhiều kỹ năng  trong cuộc sống như kỹ năng chia sẻ, xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp, sự phối hợp và tinh thần đoàn kết, đồng thời các con còn được cải thiện tinh thần và phát triển cảm xúc.

 

saigon-academy-summer-for-joy-du-an-phat-trien-chieu-cao-3.jpg

 

Dự án được biên soạn theo phương châm cốt lõi “Khai mở tiềm năng trí tuệ cho trẻ theo phương pháp Giáo dục sớm từ 0 tuổi”. Hãy tô điểm cho con một mùa hè năng động và nhiểu bổ ích.

DANG KY NGAY.png

BABU CA