THÔNG BÁO DỰ ÁN: MÂY TRE LÁ

THÔNG BÁO DỰ ÁN

MÂY TRE LÁ

Thời gian thực hiện: 5 tuần (Từ ngày 18/03 - 19/04/2019)

Kính gửi: Quý Phụ huynh

Dự án “Nghêu, sò, ốc, hến” cũng đã khép lại với những hoạt động thú vị và bổ ích cho con. Để việc đến trường mỗi ngày là một niềm vui cho các con, Hệ thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy tiếp tục cùng con đến với dự án Mây tre lá, diễn ra 5 tuần (18/03/201919/04/2019).

Họ Mây Tre Lá là những loài cây mộc mạc, gần gũi gắn bó từ ngày xưa với người dân Việt Nam, từ những sản phẩm sinh hoạt hàng ngày đơn giản cho đến sản phẩm tinh xảo của những bàn tay của các nghệ nhân. Sản phẩm của mây tre lá ngày càng được trưng dụng trong sinh hoạt và trang trí nội thất, tạo nên một không gian ấm áp, thân thuộc cho người nhìn.

Đến với dự án “Mây tre lá” các con sẽ được tiếp xúc với những sản phẩm cũng như những nguyên vật liệu thật và chính con sẽ trở thành một nghệ nhân khi tự tay làm nên một sản phẩm. Đồng thời, các con sẽ được trải nghiệm những hoạt động thực tế trong quá trình thực hiện dự án.

Hoạt động của dự án sẽ thêm phần đa dạng và thành công hơn nữa khi có được sự phối hợp hỗ trợ từ quý Phụ Huynh. Ba mẹ hãy cùng các con tìm và góp vào bộ sưu tầm chung những sản phẩm từ mây tre lá để con có nhiều cơ hội tiếp xúc với đa dạng sản phầm có chất liệu từ Mây tre lá, tạo hứng thú và khơi gợi sự tò mò khám phá từ con. Hơn thế nữa, ba mẹ sẽ đồng hành cùng các con trong từng hoạt động của dự án.

Nhà trường rất hoan nghênh những ý kiến đóng góp và sự đồng hành của Quý Phụ huynh để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa Chương trình giáo dục sớm cho các bé.

Trân trọng cảm ơn qphụ huynh!

--------------------

Ban Giám Hiệu

Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Saigon Academy

DANG KY NGAY.png